Phong thủy Sala Garden như thế nào? Tại sao lại quan tâm đến phong thủy? Giữa một ngôi nhà có phong thủy cực tốt và một ngôi nhà được đánh giá là phong thủy kém về mọi phương diện, bạn sẽ chọn mua căn nhà nào?

Tầm Quan Trọng của việc lựa chọn Phong Thủy nghĩa trang

Việc chọn lựa một mảnh đất để làm nơi an nghỉ cho ông bà ta cũng tương tự như thế. Có rất nhiều người quan tâm đến phong thủy Dương trạch – là vùng đất dùng để xây dựng nhà cửa, đền, chùa, miếu… nhưng mọi người lại quên mất một điều rằng phong thủy Âm trạch nó đóng vai trò cực kì quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp của con cháu sau này. Vậy Âm trạch là gì? Đó là một vùng đất để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Phong thủy cho rằng, nếu thân thể của người thân sau khi mất được đặt vào một vùng đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền phúc đức cho con cháu đời sau.

Góc nhỏ của dự án có phong thủy độc tôn Sala Garden lúc chiều tà
Góc nhỏ của dự án có phong thủy độc tôn Sala Garden lúc chiều tà

Sách Táng thư viết: “Mai táng phải chọn nơi có sinh khí.” Vậy đâu là nơi có sinh khí và mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, khí tụ chứ không tán và nước chảy có chỗ dừng? Sala Garden chính là câu trả lời.

Phong Thủy nghĩa trang Sala Garden

Sala Garden được xây dựng ở miền đất Phật không những như vậy đó còn là đất đồi liền thổ, không pha trộn một thứ đất bẩn nào nên đây là một miền đất sạch, đất tốt và thế đất cao. Độ chênh lệch độ cao từ cổng vào đến cuối dự án là 28,5m nên bạn có thể quan sát một cách bao quát dự án dù bạn có đang đứng ở vị trí nào. Theo phong thủy Á Đông, loại đất tốt nhất cho việc an táng là đất liền thổ vì đất liền thổ có tính bền chắc đảm bảo huyệt mộ an ổn, không thấm nước, giúp người đã khuất trọn giấc ngủ ngàn thu.

Mặt bằng tổng thể dự án Sala Garden rộng hơn 44ha
Mặt bằng tổng thể dự án Sala Garden rộng hơn 44ha

Thế đất cao giúp làm ăn phát đạt

Thế đất cao hơn mực nước biển khoảng 40m, vì là thế đất cao như vậy nên mộ phần cũng được an lạc trên một vị trí cao và quan niệm của ông bà ta cho rằng nếu như mộ phần mà bị chìm trong biển nước  thì con cháu sẽ làm ăn không phát đạt. Mặt khác, bao quanh công trình là hai dòng suối đá tâm linh nước chảy quanh năm. Suối chảy về hướng Tây, đưa linh hồn người an nghỉ được vãng sanh về Tây Phương cực lạc đầy thanh tịnh và an vui.

Hình ảnh chòi nghỉ chân sát bên suối tâm linh và hồ cân bằng của dự án nghĩa trang Sala Garden
Hình ảnh chòi nghỉ chân sát bên suối tâm linh và hồ cân bằng của dự án nghĩa trang Sala Garden

Không những vậy Sala Garden còn có Tháp tâm linh tượng trưng cho hình ảnh Giới Hương – Đinh Hương – Huệ Hương là ba cây hương lớn dâng lên trời đất. Kinh viết: “Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng”. Vì hội tụ đủ các yếu tố phong thủy như vậy mà Sala Garden là một lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Tại sao Sala Garden được gọi là miền đất Phật?

Vị trí phong thủy Sala Garden: Trong bán kính 20km có tới hơn 60 ngôi chùa lớn
Vị trí phong thủy Sala Garden: Trong bán kính 20km có tới hơn 60 ngôi chùa lớn

Có hơn 60 ngôi chùa và thiền viện trong bán kính 20km và đặc biệt hơn nữa là trong bán kính 1km thì có 9 ngôi chùa và thiền viện lâu đời và nổi tiếng như chùa Quốc Ấn Khải Tường, thiền viện vạn hạnh và đặc biệt là hai thiền viện Linh Chiếu và Thường Chiếu có tuổi đời hơn 100 năm. Chính vì thế mà khi mộ phần của ông bà ta được đặt ở đây sẽ luôn luôn được bảo hộ của các vị Thần. Khi vào tham quan dự án, bạn sẽ nhận ra có vô vàn chim én bay lượn trên bầu trời, điều đó minh chứng cho câu đất lành chim đậu ở Sala Garden.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để lưu lại dấu ấn trên mặt đất, trong trái tim người khác. Và Sala Garden là nơi hiện thực hóa câu nói đó.

 

fapjunk