Mua đất nghĩa trang ở đâu đẹp trong thời kì hiện đại là điều hết sức khó khăn. Nghĩa trang nhân dân thì xuống cấp nặng nề, ô nhiễm trầm trọng. Vì vậy mà rất khó cho con cháu có thể thăm viếng, đi lễ. Vậy phải làm sao để chọn được mộ phần ưng ý cho người thân?

MUA ĐẤT NGHĨA TRANG Ở ĐÂU ĐẸP ?

Thời buổi đất chật người đông, đất đai ngày càng khan hiếm thì việc tìm được một mảnh đất nghĩa trang đẹp là một điều hết sức khó khăn.

Thời xưa ông bà ta rất tin tưởng vào một phần mộ hợp phong thủy để người chết có thể an nghỉ ở nơi chín suối, người sống thì có thể an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, thuận lợi cho việc làm ăn của gia đình mình và theo phong tục đó cho đến ngày nay, chúng ta vẫn thường mời thầy phong thủy về xem địa thế đất, long mạch để chôn cất người quá cố theo đúng tướng số, nghi lễ.

Hình ảnh khu mộ đơn cao cấp tại dự án Sala Garden liền kề tp Hồ Chí Minh
Hình ảnh khu mộ đơn cao cấp tại dự án Sala Garden liền kề tp Hồ Chí Minh

Theo các khu đất nghĩa trang tại Sala Garden có thể đáp ứng nhu cầu mua đất của mọi đối tượng, và câu hỏi MUA ĐẤT NGHĨA TRANG Ở ĐÂU ĐẸP?hiện giờ không còn là nỗi băn khoăn của mọi người .

Tuy nhiên, việc tìm một phần đất mộ vào thời buổi hiện nay là hết sức khó khăn. Bởi tình trạng đất chật người đông, huống chi là một phần mộ đẹp theo ý của chính bản thân mình, hợp phong thủy và giá cả hợp lí .

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐẤT NGHĨA TRANG ĐẸP

Trải qua thời gian hàng trăm năm, qua hàng ngàn biến cố lịch sử, các cụ đã đúc kết và truyền đạt lại cho con cháu đời sau “Kinh nghiệm chọn đất để xây dựng Mộ phần”, để người đã khuất cảm thấy ấm áp nơi cửu tuyền chín suối.

Đầu tiên, Đất để xây dựng mộ phần phải có Sinh khí (có long mạch), nơi đó phải có hình dạng lồi lên như hình mai rùa, cây cỏ mọc xanh tươi, tươi tốt. Gia đình đặt phần mộ ở đây sẽ được phú quý, phát đạt, mà người đã mất cũng cảm thấy ấm áp do có sinh khí.

Tổng quan dự án Sala Garden nhìn từ trên cao, đảm bảo được yếu tố Phong thủy
Tổng quan dự án Sala Garden nhìn từ trên cao, đảm bảo được yếu tố Phong thủy

Tham khảo dự án Sala Garden tại đây!

Thứ hai, Đất để xây dựng phần mộ cần phải có dòng nước, hoặc dòng suối bao bọc và chảy xung quanh. Bởi Thủy là nguồn gốc của Tài Vận. Phần mộ nằm trên đồi có dòng nước, dòng suối chảy qua chân được coi là Huyệt quý.

Thứ ba, nơi đặt mộ phần nên ở một nơi yên tĩnh, cách xa với đường đi. Tránh việc người đi lại nhiều gây động. Tuyệt kỵ nên tránh đường đi đâm thẳng vào mộ phần, đâm ngang hoặc đâm sau lưng.

Thứ tư, khi đặt mộ phần, hướng nhìn của phần mộ phía trước phải thông thoáng, có khoảng không và trước mặt có thủy tức là nước sông suối hoặc hồ biển.

Hồ Tịnh tâm và dòng suối Tâm linh chảy quanh dự án Sala Garden
Hồ Tịnh tâm và dòng suối Tâm linh chảy quanh dự án Sala Garden

Thứ năm, Không nên đặt phần mộ ở nơi quá cao, dễ sinh ra hiện tượng “Tán Khí”, nên đặt phần mộ ở nơi có núi bao bọc xung quanh để tụ khí, nơi đất bằng hoặc có thể uốn cong vào khuôn viên khu đất nghĩa trang của gia đình. Tránh chọn nơi đất vòng cung ra khiến tán khí.

Cuối cùng, tránh trồng cây to, cây rễ cọc nơi gần mộ phần, tránh rễ đâm vào quan tài. Chỉ nên trồng cây hoa, cây nhỏ xung quanh mộ phần.

Dự án nghĩa trang Sala Garden được phủ xanh bằng cây cỏ và hoa ngát hương
Dự án nghĩa trang Sala Garden được phủ xanh bằng cây cỏ và hoa ngát hương

Trên đây là những kinh nghiệm rất quan trọng để chọn mua và chọn nơi đặt mộ phần, Sala Garden là nơi quy tụ đầy đủ những yếu tố đó. Quý khách đến với Công Viên Nghĩa Trang Sala Garden luôn được yên tâm với cấu trúc phong thủy nơi đây được bao bọc bởi các chùa lớn và nhà thờ lớn .

fapjunk