Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật lẽ thường của tự nhiên. Khi nhân duyên không còn đủ đầy, con người sẽ trở về với đất mẹ. Nhưng cái chết không phải là dấu chấm hết của một cuộc đời. Cuộc sống của chúng ta vẫn còn tiếp diễn trong tiềm thức những người thương yêu và thế hệ mai sau.

Nhà tang lễ tại dự án hoa viên Sala Garden
Nhà tang lễ tại dự án hoa viên Sala Garden

Ngày nay càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề mộ phần cho ông bà, cha mẹ. Và cả một số yếu tố chủ quan và khách quan khác mà các hoa viên nghĩa trang ngày càng được quan tâm. Trong dó phải kể đến hoa viên sinh thái Sala Garden. Không chỉ nổi bật trong thị trường ngách bất động sản mà Sala Garden còn làm tiêu tốn không ít giấy mực của các tòa soạn lớn. Vậy họ đã nói gì về Sala Garden?

1. VIETNAMNET: “Sala Garden Hoa viên an lạc của người đã khuất”

“Sala Garden là khu vườn an lạc, nơi một đời người đã sống vẹn tròn, trở về an nghỉ trong bình yên và lời chúc tụng của những người yêu thương. Hoa viên cũng là nơi gia quyến tiện bề thăm viếng và dành thời gian tĩnh lặng với người thân yêu. Không phải là bến đỗ cuối cùng của đời người, Sala Garden vừa là điểm khởi đầu của một cuộc sống tốt đẹp hơn, vừa là nơi tôn vinh giá trị về nguồn cội, gắn kết tình cảm gia đình và ghi nhớ một cuộc đời đã được trọn vẹn sống.

Tịnh xá Sala Garden
Tịnh xá Sala Garden

Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden ra đời, hình thành với mục tiêu lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị vĩnh cửu của những người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Đó là nghĩa cử của đạo hiếu, phù hợp với truyền thống văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây: https://vietnamnet.vn/interactive/sala-garden-hoa-vien-an-lac-cua-nguoi-da-khuat/

2. VNEXPRESS: “Ba điểm nhấn tạo nên mô hình hoa viên nghĩa trang Sala Garden”

Sala Garden trở thành hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu nhờ áp dụng công nghệ châu Âu và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Công nghệ bảo vệ môi trường: “Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ và hương thơm các loài hoa và từhơn 20,000 cây Sala cổ thụ được trồng ở đây. Hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ châu Âu có giá trị hơn 120 tỷ đã được đầu tư áp dụng để Sala Garden giữ được hệ sinh thái trong lành”.
  • Công nghệ quản lý và vận hành: “Hiện nay Sala Garden nhận được sự tư vấn và hỗ trợ quản lý từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng công nghệ BIM, là công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng”.
  • Cách mạng tiện ích và dịch vụ: “Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, xưởng sản xuất đáp mọi nhu cầu của khách hàng”.
Sala Garden đang là hoa viên thu hút nhiều khách hàng bởi các điểm nhấn nổi bật
Sala Garden đang là hoa viên thu hút nhiều khách hàng bởi các điểm nhấn nổi bật

Xem chi tiết tại đây: https://vnexpress.net/ba-diem-nhan-tao-nen-mo-hinh-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden-3829127.html

3. THANH NIÊN: Chấp nhận cái chết nhẹ nhàng và chọn nơi an nghỉ thật đẹp cho người thân

Là một trong những hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xóa bỏ hình ảnh những nghĩa trang nặng nề, cũ kỹ bằng việc xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát thông qua việc thiết kế và xây dựng hoa viên theo phong cách tối giản. Tất cả đều dựa trên yếu tố thiền để xây dựng một không gian thanh thoát, tĩnh lặng và hòa hợp với thiên nhiên giữa sự xô bồ, hối hả của cuộc sống hiện đại. Từ đó mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất và gia quyến.

Hoa viên Sala Garden đang góp phần rất lớn vào cuộc cách mạng nghĩa trang tại Việt Nam
Hoa viên Sala Garden đang góp phần rất lớn vào cuộc cách mạng nghĩa trang tại Việt Nam

Xem chi tiết tại đây: https://thanhnien.vn/doi-song/chap-nhan-cai-chet-nhe-nhang-va-chon-noi-an-nghi-that-dep-cho-nguoi-than-1125853.html

4. ZINGNEWS: Nên hay không mua trước đất sinh phần?

Trước tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng co hẹp, việc chuẩn bị mộ phần cho người thân là chuyện nghiêm túc với nhiều gia đình. Một công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng nhiều yêu cầu như vị trí không quá xa trung tâm, giao thông thuận tiện, không ảnh hưởng đến môi trường và dân cư xung quanh, không phải lo lắng đến việc di dời sau này… Một trong những hoa viên hiện đại, đáp ứng đẩy đủ yêu cầu kể trên là hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden.

Nên hay không mua trước đất sinh phần?
Nên hay không mua trước đất sinh phần?

Tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai, cách TP.HCM 35 phút di chuyển, Sala Garden là vùng đất được ôm trọn bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời. Nơi đây hội tụ yếu tố như quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO) cùng nhiều tiện ích và dịch vụ khác.

Xem chi tiết tại đây: https://zingnews.vn/nen-hay-khong-mua-truoc-dat-sinh-phan-post1124964.html

5. DÂN TRÍ: Nên hay không mua sẵn đất sinh phần?

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam như: nhà tang lễ, tịnh xá Sala, đền trình, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường lớn, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, xưởng sản xuất… Hiện nay, Sala Garden đang được các chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản tư vấn quản lý và vận hành.

Cập nhật tiến độ Đền Trình dự án Sala Garden tuyệt đẹp ngày sáng sớm
Cập nhật tiến độ Đền Trình dự án Sala Garden tuyệt đẹp ngày sáng sớm

Dịch vụ tang lễ được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và đầy đủ lễ nghi từ hoạt động tư vấn, thực hiện tang lễ, đến sản xuất và xây dựng bia mộ, chăm sóc mộ phần, tổ chức nghi lễ thường niên… hay hỏa táng và lưu giữ tro cốt. Các sự kiện tâm linh và những hoạt động lớn của Phật giáo cũng sẽ được chủ đầu tư tổ chức tại đây như: Lễ Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo…

Xem chi tiết tại đây: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nen-hay-khong-mua-san-dat-sinh-phan-20180908071656737.htm

6. CAFEF.VN: Sala Garden và cuộc cách mạng trong mô hình hoa viên nghĩa trang Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, giải pháp công nghệ đang là hướng đi tất yếu của nhiều tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước. Trong đó, hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của mình, nỗ lực làm thay đổi và xoá bỏ ý niệm cũ của nghĩa trang Việt Nam. Sala Garden đã tạo nên một định nghĩa mới, một sản phẩm mới: hoa viên nghĩa trang sinh thái.

Mặt bằng tổng thể dự án Sala Garden rộng hơn 44ha
Mặt bằng tổng thể dự án Sala Garden rộng hơn 44ha

Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cafef.vn/sala-garden-va-cuoc-cach-mang-trong-mo-hinh-hoa-vien-nghia-trang-viet-nam-20181114073021306.chn

7. SOHA.VN: Chùm ảnh: “Cận cảnh hoa viên nghĩa trang hơn 2.000 tỷ đồng, có cảnh quan đẹp bậc nhất Việt Nam”

“Dự án hoa viên nghĩa trang cách TP.HCM hơn 30 km, có quy mô lên đến 50 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng. Cách TP.HCM gần 40km về phía Đông, Sala Garden được đánh giá là hoa viên nghĩa trang lớn, thiết kế hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay….”

Một số hình ảnh về dự án tỷ đô tại Sala Garden
Một số hình ảnh về dự án tỷ đô tại Sala Garden

Xem chi tiết tại đây: https://soha.vn/can-canh-hoa-vien-nghia-trang-hon-2000-ty-dong-co-canh-quan-dep-bac-nhat-viet-nam-20201206031626435.htm

Xem thêm về dự án Sala Garden 

fapjunk