Hiện nay, trên địa bàn tp HCM cũng như các vùng khác, các cơ sở tổ chức dịch vụ tang lễ rất phổ biến và được ưa chuộng rất nhiều. Không chỉ giúp gia đình giảm bức áp lực, khó khăn của việc tổ chức tang lễ. Dịch vụ này còn giúp các tang gia trách các thiếu sót và tiết kiệm thời gian tổ chức một tang lễ chỉnh chu.

Dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín chất lượng

Vậy dịch vụ tang lễ hiện nay có thật sự hoàn hảo như lời đồn?

Trong lúc tang gia bối rối, việc tổ chức một tang lễ chỉnh chu là điều rất kho khăn. Những nơi tổ chức dịch vụ đã có những chiêu thức mánh khóe để lấy thông tin của gia đình người mất.

Lợi dụng sự đau buồn của gia đình chèn ép, hét giá. Bắt ép phải dùng các dịch vụ trọn gói từ thủ tục công an, pháp y, quan tài, khâm liệm và xe vận chuyển với giá cao gấp đôi, gấp ba lần so với bình thường. Nhưng chất lượng phục vụ lại rất kém hoặc đưa ra mức gia rất rẻ sau đó lại phát sinh trăm nghìn loại chi phí vô lý.

Việc tang gia vốn đã đau lòng nay lại càng đau lòng hơn. Khi các cơ sở kinh doanh các dịch vụ này lại tranh dành, thi nhau đến quảng cáo và chèn ép gia đình sử dụng các dịch vụ của họ.

Dịch vụ tang lễ uy tín chất lượng tiết kiệm

Dịch vụ tang lễ Blackstone

Với nhiều năm kinh nghiêm trong việc tổ chức các tang lễ, dịch vụ tang lễ Blackstone luôn tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Cái chết là điều khó tránh khỏi nhưng việc, dù biết sẽ rất đau lòng.

tang lễ trọn gói
Tang lễ trọn gọi Blackstone

Nhưng chúng ta vẫn phải gạt bỏ nước mắt tiếp tục sống và tổ chức một tang lễ đúng cách cho người đã mất. Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstone sẽ luôn đồng hành giúp đỡ tang gia vượt qua nỗi đau. Cùng tang gia đưa tiến người thân về cõi vĩnh hằng.

Tư vấn rõ ràng, chi tiết

Đến với dịch vụ tang lễ của Blackstone bạn sẽ được tư vấn tận từ chi tiết về các gói dịch vụ. Các khâu tổ chức của một tang lễ đúng chuẩn tôn giáo, mong muốn của gia đình. Bạn không cần chạy ngược chạy lo lắng tìm kèm tìm trống,… tất cả dịch vụ đều có sẵn tại Blackstone. Tư vấn rõ ràng, phù hợp với kinh phí gia đình.

Ngân Hòa Phát Tư Vấn Khách Hàng
Tư vấn nhiệt tình hợp nhu cầu khách hàng

Xây mộ phong thủy

Cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp

Dịch vụ tang lễ Blackstone được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho tang lễ. Tang lễ sẽ được tổ chức chỉnh chu theo kế hoạch. Nhờ quy trình và thiết bị hiện đại cung với sự tận tâm của nhân viên.

Nhà tang lễ có sức chứa lên đến 20 tang lễ một lúc

Giá cả công khai rõ ràng, không phát sinh chi phí vô lý

Với sự hiện đại của máy móc và cơ sở hạ tầng, dịch vụ tang lễ Blackstone có giá cả rất hợp lý. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp. Được tư vấn và lựa chọn các gói tùy thuộc và khả năng và nhu cầu của từng gia đình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân viên. Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, phục vụ các tang gia như gia đình của mình. Thấu hiểu lắng nghe các yêu cầu và nguyện vọng của gia đình. Dịch vụ tang lễ chúng tôi tâm huyết trong từng tang lễ, hoàn hảo trong từng khâu.

dịch vụ mai táng sala garden
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Dịch vụ uy tín chất lượng

Dịch vụ tang lễ Blackstone hoạt động với tiêu chí đặt chữ tín lên hàng đầu. Chỉ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Tâm huyết, tận tâm, chu đáo trong từng tang lễ của từng tang gia. Luôn mang đến sự an tâm, tin tưởng cho các tang gia. Chúng tôi luôn học hỏi và chỉnh sửa dịch vụ của mình sao cho hoàn hảo nhất cho tang gia.

Dịch vụ uy tín chất lượng

Rất nhiều gia đình đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tang lễ Blackstone. Họ đã hoàn thành chuẩn mực đúng cách cho người thân của mình.

Dịch vụ tang lễ chia sẻ nỗi lo của tang gia