TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ CAO CẤP TẠI DỰ ÁN SALA GARDEN

Tiện ích và dịch vụ Sala Garden ở 1 đẳng cấp cực cao và cao nhất của một nghĩa trang tại Việt Nam như đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hỏa táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú,… đáp ứng nhu cầu khách hàng.

1. Tịnh xá Sala Garden

Thuộc giáo hội Phật giáo Việt Nam. Có mối quan hệ thân thiết với Giáo hội Phật giáo Thế giới tại Dharamsala. Khi khai trương Chùa được Ngài Khandrola (Thánh nữ hộ pháp của Ngài Dama Lama và của Phật giáo Mật tông) về làm lễ nhập tượng.

Chùa được xây theo kiến trúc đời nhà Lý theo tích của Việt Nam. Không ảnh hưởng bởi Trung Quốc (không có các tượng Tứ Linh Long Lân Quy Phụng). Chánh điện chùa Sala thờ Đức Bổn Tôn ở giữa. Địa Tạng Vương Bồ Tát bên tay trái. Quán Thế Âm Tứ Thủ bên tay phải.

Tịnh Xá ( chùa) nằm trong dự án Sala Garden
Tịnh Xá ( chùa) nằm trong dự án Sala Garden

Khuôn viên cảnh quan và vườn thiền với diện tích gần 10,000m2. Tịnh xá Sala cũng là nơi tổ chức các khoá thiền định hàng tháng, hàng tuần do các cao tăng chủ trì. Các lớp thiền sẽ được lên lịch và tổ chức tại chánh điện hay ngoài trời với quy mô lên đến 300 người một lúc.

2. Văn Phòng Tiếp Đón Sala Garden

Nằm gần khu Mộ đơn Sala Garden,đây là nơi đón nhận khách và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ quản lý luôn túc trực tại đây 7 ngày trong tuần từ 7h30-18h. Có 4 phòng họp cho gia đình và có thiết bị họp online.

Văn phòng tiếp đón được thiết kế tinh xảo Châu Âu
Văn phòng tiếp đón được thiết kế tinh xảo Châu Âu

Bao gồm nhà hàng Việt với công suất phục vụ một lúc 150 khách – Khu nhà hoa cafe ngoài trời với 50 chỗ ngồi. Được chăm chút cảnh quan rất nhiều, nhiều công trình như Hồ sen, non bộ được xây dựng xung quanh.

3. Nhà hàng chay Sala Garden

Khu nhà hàng thứ hai nhìn ra đền trình với khu bếp chức năng có thể tổ chức ăn uống cho 500 người. Nhà hàng này để phục vụ dịch vụ ăn uống cho các tang lễ lớn, các tang lễ hàng ngày. Và cho các sự kiện tâm linh diễn ra tại đây. Được đâu tư hàng chục tỉ đồng với trang thiết bị cao cấp. Nhà hàng góp phần giúp Sala Garden trở thành nơi có dịch vụ trọn gói chu đáo nhất từ trước đến nay.How to find fake rolex on ebay? Find this replica watches. Where to buy wigs for cosplay? Check this cheap wigs. gazebo 5d crystal diamond painting kit by joni’s flower shop.

Nhà hàng chay Sala Garden
Nhà hàng chay Sala Garden

Những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, đẹp mắt được chế biến từ nguồn rau, đậu, củ, quả sẽ mang lại cho con người một sự cân bằng cần có trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Khoa học đã chứng minh rằng, nguồn đạm từ thực vật giúp cơ thể chúng ta hấp thu tốt nhất dưỡng chất, không tạo ra những nguy cơ hiện tại và tiềm ẩn cho sức khỏe.

4. Trung tâm lưu trú

Khi tổ chức tang lễ, người thân gia đình có nhu cầu lưu trú qua đêm. Trung tâm lưu trú Sala Garden được xây dựng trong năm 2019 với quy mô lên đến 150 giường.

Trang thiết bị hiện đại sạch sẽ, phục vụ nhu cầu khách lưu trú qua đêm khi tổ chức các tang lễ hay các sự kiện tâm linh diễn ra tại đây. Ngoài ra còn có khu nhà tổ chức các lớp thiền cho khoảng 200 học viên.

5. Khu nhà tang lễ

Nhà tang lễ hai tầng. Tầng 1 với 7 sảnh tang lễ, tầng 2 có 3 sảnh tang lễ với diện tích dao động từ 100m2 – 700m2. Có thể tổ chức 10 tang lễ cùng một lúc. Và lượng khách thăm viếng có thể lên đến 1500 người cùng 1 thời điểm.

Khu nhà tang lễ của dự án Sala Garden
Khu nhà tang lễ của dự án Sala Garden

Nhà tang lễ có đầy đủ các dịch vụ lưu trữ xác, tẩm liệm trang điểm, quàn, tổ chức tang lễ. Văn phòng nhà tang lễ sẽ luôn có quản lý túc trực 24/7 để đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của Quý khách hàng.

6. Nhà hoả táng

Nhà hoả táng gồm 7 lò đốt theo công nghệ hiện đại nhất của Thuỵ Điển. Được thiết kế hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường, có thể xử lý 20 đám trong 1 ngày.

nhà hỏa táng sala garden
Công nghệ hỏa táng Tabo hiện đại nhất hiện nay

Nhà hoả táng cũng bao gồm hai khu nhà tang lễ theo Đạo Phật và Thiên Chúa. Nhà hoả táng đang được xây dựng và hoàn thành. Áp dụng công nghệ hỏa táng Tabo mới nhất, hiện đại nhất.

7. Nhà lạnh trồng hoa

Nhà lạnh trồng hoa đc xây dựng trên kết cấu khung thép vách kính cường lực với diện tích gần 500m2, có hệ thống điều hoà trung tâm điều chỉnh nhiệt độ và chế độ tưới tự động. Trồng các loại hoa ôn đới vừa là điểm nhấn cảnh quan, vừa cung cấp dịch vụ hoa tươi cho nhu cầu của khách hàng.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

8. Nhà xông tia cực tím UV

Nhà xông được thiết kế với công nghê xông hơi tia cực tím và kết hợp xông dược thảo dân gian (lá bồ kết, lá trầu…), là nơi để khách hàng thư giãn sau khi dự tang lễ sử dụng với tác dụng “trừ tà”, “bài vong”. Đây là một trong những tiện ích và dịch vụ cao cấp của dự án Sala Garden

9. Tường lưu tro cốt

Khu tường lưu tro cốt sẽ được xây dựng với kiến trúc và thiết kế ánh sách độc đáo. Toàn bộ 20,000 hũ lưu tro cốt là các hộc đèn chiếu sáng bằng thuỷ tinh, pha lê, đá lưu ly nằm trải dài ở bức tường cuối Sala, được thiết kế theo các màu khác nhau tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo diệu kỳ cho Sala vào ban đêm.

Tường Lưu Tro cốt được thắp đèn vào ban đêm
Tường Lưu Tro cốt được thắp đèn vào ban đêm

10. Xưởng bia mộ

Khu nhà xưởng bia mộ nằm ở cuối Sala là nơi các nghệ nhân sẽ thể hiện tài năng của mình. Xây dựng các bia mộ đẹp nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Xưởng bia mộ tại dự án Sala Garden
Xưởng bia mộ tại dự án Sala Garden

Các loại đá được chở về từ miền Trung, từ Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. Việc xây dựng mộ sẽ theo quy chế xây dựng và kiến trúc màu sắc do chủ đầu tư ban hành. Chủ đầu tư thậm chí đã thuê cả một đội ngũ nghệ nhân thợ ở vùng Fukushima Nhật Bản để thực hiện việc xây mộ. Có thể thấy chủ đầu tư cực kì coi trọng đầu tư tiện ích và dịch vụ vào dự án Sala Garden.

11. Nhà chờ xe điện và hệ thống xe điện

Qúy khách được tham quan và thăm viếng người thân bằng hệ thống xe điện. Được đưa đón và phục vụ tận nơi chu đáo tận tình. Giúp quý khách đỡ thời gian tìm đi lại vừa bảo vệ môi trường .Nói lên sự chuyên nghiệp. Đẳng cấp của một hoa viên hiện đại Sala Garden.

Nhà chờ xe điện tại dự án Sala Garden
Nhà chờ xe điện tại dự án Sala Garden
hệ thống xe điện sala garden
Xe điện tại dự án Sala Garden

Được xây dựng chú trọng vào phát huy tối đa vị trí phong thủy độc tôn. Chú trọng vào kiến trúc xanh,tôn trọng môi trường xung quanh. Từ đó hướng đến mô hình phát triển bền vững, toàn hoa viên ngập tràn màu xanh hoa cỏ, hương thơm của các loài hoa và rừng cây Sala.

Tiện ích Sala Garden được hội tụ đầy đủ với: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá, quảng trường, tường lưu tro cốt… Tất cả đều được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn 5 sao của nước ngoài. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

Xem thêm Sản phẩm của dự án