Chính thức khởi công vào năm 2017 và được đưa vào hoạt vào tháng 9/2019 đến nay. Hoa viên Sala Garden trở thành hoa viên đầu tiên góp phần thay đổi diện mạo “u ám, nặng nề” của nghĩa trang truyền thống tại Việt Nam.

Tại đây hoa viên trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ đa dạng. Các phân khu được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc ấn tượng và tỉ lệ mảng xanh vượt trội…Nhờ vào sự tận tâm sự uy tín và chất lượng hoa viên Sala Garden tạo nên được một vị thế nhất định trong lòng khách hàng. Hiện nay, hoa viên đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi an nghỉ cho người thân khi gia đình hữu sự.

Thay đổi suy nghĩ về việc mua trước đất nghĩa trang

Sala Garden dựng xây trên truyền thống hiếu đạo

Chỉ trong thời gian ngắn đưa vào hoạt động hoa viên Sala Garden được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa. Bởi ở đây không chỉ cung cấp sản phẩn, dịch vụ mà còn là nơi tôn vinh, lưu giữ truyền thống hiếu đạo của người Việt Nam. Hoa viên Sala Garden đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải đáp các thắc mắc, trăn trở của khách hàng khi tìm kiếm một nơi an nghỉ cho dòng họ tổ tiên.

Tịnh xá bên trong dự án Sala Garden

Mô hình hoa viên Sala Garden xây dựng dựa trên việc nghiên cứu đời sống văn hóa của người Việt. Tiếp thu những nét đẹp tôn giáo tín ngưỡng và học tập từ các hoa viên nổi tiếng trên thế giới (thuộc các nước lớn như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Hoa Kỳ…)

Hồ tịnh tâm

Là một vùng đất liền thổ, thế đất thoai thoải, cao dần từ cổng dự án đến tường lưu tro cốt (điểm cuối cùng dự án). Xung quay dự án được bao bộc bởi dòng suối tâm linh dịu mát với ý nghĩa tâm linh huyền diệu. Với thế đất “Vạn niên cát địa” tin rằng khi phần mộ tổ tiên được an nghỉ rại đây sẽ để lại phước ấm cho con cháu về sau.

Không chỉ dừng lại ở đó, hoa viên Sala Garden còn được bao bọc bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ nổi tiếng (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Quốc Ấn Khải Tường, Vạn Hạnh, Hiền Hoà…), Hoa viên tựa như tọa lạc ở cõi đất Phúc tây phương đầy trang nghiêm, thanh tịnh.

Nhà tang lễ

Với hệ thống dịch vụ, tiện ích toàn diện, từ các tiện ích tâm linh đặc sắc như đền Trình, nhà tang lễ, tường lưu tro cốt, tịnh xá Sala,… Được hoa viên Sala Garden trang bị đầy đủ, chất lượng từ những tiện ích phụ trợ đa dạng như: nhà nguyện, nhà hàng chay, vườn ươm hoa, hệ thống xe điện, nhà lưu trú,…

Các tiện ích nổi bật tại Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden cách trung tâm TP. HCM chỉ 30 phút di chuyển. Đây là một vị trí rất thuận tiện cho việc kết hợp chuyến thăm thú ngoại ô, du lịch biển hoặc trên đường đi công tác. Gia đình họ hàng có thể ghé thăm, thắp nén nhang cho bậc tổ tiên để hành trình công việc của mình được suông sẻ và bình an.

di chuyển 100% bẳng xe điện

Nhờ vị trí liền kề các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm. Hoa viên Sala garden còn là nơi thường xuyên đón tiếp các đoàn tăng ni, phật tử. Các du khách thập phương đến chiêm bái và tham dự các sự kiện tâm linh thường niên.

Phần mộ tổ tiên ảnh hưởng như thế nào đối với con cháu

Nhà điều hành sala garden nhìn từ trên cao
Nhà điều hành

Hệ thống dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Phần nào áp lực của gia đình sẽ được sang sẻ bởi các dịch vụ của hoa viên Sala Garden từ đó hành trình về cõi cực lạc của người đã khuất cũng được trọn vẹn hơn. Với mong muốn luôn là người đồng hành, hỗ trợ tang gia trong xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng.

Mộ gia tộc tại Sala Garden
Mộ gia tộc tại Sala Garden

Với các dịch vụ đa dạng như: dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng, dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ hỏa táng, chăm sóc mộ phần, dịch vụ hậu tang lễ … Hoa viên Sala Garden mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất và làm an lòng gia quyến. Với các dịch vụ trọn gói được cung cấp theo nhu cầu của mỗi gia đình từ việc tổ chức tang lễ. Ngoài ra hoa viên Sala Garden còn cung cấp dịch  vụ hoa tươi dâng lễ, dịch vụ chăm sóc mộ phần cũng như tổ chức các sự kiện tâm linh theo yêu cầu.

Vị lý phong thủy thuận lợi của hoa viên Sala Garden

Như vậy nỗi lo về giấc ngủ an yên của ông bà tổ tiên cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng đơn giản hơn khi gia đình sử dụng dịch vụ của hoa viên Sala Garden. Người dân khu vực TP. HCM, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu… có thể ghé thăm và chuẩn bị trước phần đất sinh phần cho người than. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giảm thiểu các bất cập khi gia đình có hậu sự.

Xem thêm về hoa viên Sala Garden

fapjunk