Nghĩa trang Sala Garden – Từ xưa đến nay, việc lựa chọn nơi an nghỉ cho ông bà, tổ tiên đều cần phải kỹ lưỡng và cẩn thận. Đây cũng chính là nét văn hóa đặc trưng của người Việt ta. Tuy nhiên, để lựa chọn một mảnh đất nghĩa trang tốt là chuyện không dễ dàng gì? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một miếng đất tại khu mộ gia tộc 48m2. Các bạn tham khảo nhé!

Tại sao nghĩa trang Sala Garden Long Thành là sự lựa chọn “hoàn mỹ” nhất của nhiều khách hàng?

Nghĩa trang Sala Garden Long Thành nằm liền kề cách thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đi xe, là khu đất nằm ngay trung tâm Hoa viên, gần Đền Trình và đồi Tự Tại…ở giữa trung tâm được thiết kế bao gồm: một công viên rộng khoảng 1000m và tháp phát kinh mỗi ngày.

Thiết kế của khu mộ nghĩa trang này khá đơn giản, với cách sắp xếp vị trí không gian thoáng mát và trong lành. Vừa tạo cảm giác trang trọng, vừa mang đến một bầu không khí thoải mái nhất.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden Long Thành dẫn đầu xu hướng thiết kế đồng bộ theo phong cách tân tiến hiện đại của nước ngoài. Với hệ thống xử lý nước và khí thải chuyên nghiệp, giúp bảo vệ môi trường đảm bảo theo 3 tiêu chí: Xanh – sạch – đẹp. 

Sala Garden là dự án đầu tiên sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại với diện tích đa dạng từ 48m2 – 295m2 như sau:

Khu mộ gia tộc 48m2 có tối đa 8 huyệt mộ.

Khu mộ gia tộc 95m2 – 159m2 có tối đa 12 huyệt mộ.

Khu mộ gia tộc 195m2 – 295m2 có tối đa 16 huyệt mộ.

Ngoài ra, tại các khu mộ đơn – đôi còn được lắp đặt tất cả ở các kim tĩnh và được vận hàng chăm sóc rất chuyên nghiệp.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

Tại sao khu mộ gia tộc 48m2 là sự lựa chọn “hoàn mỹ” nhất hiện nay?
Tại sao khu mộ gia tộc 48m2 là sự lựa chọn “hoàn mỹ” nhất hiện nay?

Đặc điểm nổi bật của khu đất mộ gia tộc 48m2 loại I

Mộ gia tộc 48m2 loại I là khu đất có tối đa 8 phần. Hay còn gọi là 8 huyệt. Khu vực này được bố trí với nhiều cây xanh thoáng mát, phía cuối phần mộ có hình dạng như cuốn chiếu thư. Đây còn là nơi in dấu gia phả của các dòng họ.

Với phong cách kiến trúc cổ điển của các thời đại xa xưa, giúp cho không gian nghĩa trang thêm phần trang trọng.

Đặc điểm nổi bật của khu đất mộ gia tộc 48m2 loại I
Đặc điểm nổi bật của khu đất mộ gia tộc 48m2 loại I

Hơn nữa, với diện tích rộng rãi như vậy, phần mồ gia tộc của Sala Garden có thể làm địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống dành cho gia đình và con cháu mỗi khi đến thăm viếng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến quý bạn đọc đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nhất của khu mộ gia tộc 48m2. Nếu khách hàng nào yêu thích với hệ thống công nghệ hiện đại tại đây. Hãy liên hệ trực tiếp đến Sala Garden để nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ nhóm chuyên gia của chúng tôi.

 

fapjunk