Sala Garden Đồng Nai – Ở trong cuộc sống thời nay, đi tìm một mảnh đất để an nghỉ cuối đời được quy hoạch hoàn chỉnh, phong thủy tốt, vị trí thuận lợi để con cháu đến viếng thăm là điều nhiều người mong mỏi, bởi đó là sự lựa chọn mang tính tâm linh cũng như là nơi an nghỉ cho những con người đã sống một cuộc đời viên mãn.

Đã có giải pháp cho những nỗi băng khoăn của người dân về đất nghĩa trang cả người sử dụng và cả người đầu tư.

Bắt đầu từ những năm trở lại đây, có nhiều dự án đất nghĩa trang được xây dựng và đặc biệt hơn là sự ra đời của nghĩa trang Sala Garden thì bắt đầu vài tháng trở lại đây thị trường bất động sản nghĩa trang càng trở nên sôi động vô cùng. Cùng tìm hiểu lý do tại sao cơn sốt đất tại hoa viên Sala Garden Đồng Nai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong bài viết dưới đây.

nghĩa trang sala garden

Theo chứng thực khảo sát hiện trạng hiện nay, người dân miền Nam sôi máu mắt tìm đất nghĩa trang để sử dụng, số liệu thống kê, mỗi năm ở khu vực tam giác gồm thành Phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai và Bình dương có khoảng hơn 80.000 người chết. Vì thế diện tích đất cần để làm nơi an nghỉ khoảng 90 ha. Trong quy hoạch vùng đất nghĩa trang thì với tốc độ dân số tăng chóng mặt những năm gần đây, kéo theo nhu cầu đất nghĩa trang cũng ngày càng hạn hẹp hơn.

Người dân miền Nam mãi lo tìm kiếm những nghĩa trang truyền thống nhưng một phần diện tích còn ít, một phần vì những nghĩa trang cũ đã xuống cấp và không được quy hoạch đồng bộ tốt gây ô nhiễm môi trường nên cần sẽ phải di dời.

Nhằm đáp ứng và giải quyết tốt nhất nhu cầu của người dân khu vực tam giác trọng điểm miền Nam thì sự ra đời của hoa viên Sala Garden, 1 dự án của tập đoàn Bee Green xây dựng, đồng bộ chất lượng đã đáp ứng mong mỏi và kỳ vọng của người dân miền nam đặc biệt là Tp.Hồ Chí Minh

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

Tìm hiểu lý do tại sao hoa viên Sala Garden Đồng Nai có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư đến thế?

sala garden đồng nai

  • Đất nền Sala Garden Đồng Nai hiện nay là một trong những kênh đầu tư lý tưởng đang được đánh giá cực kì cao và thu hút giới đầu tư bởi những ưu điểm và những lợi thế có thể nhìn thấy rõ (giá bán chỉ bằng nửa giá thị trường, thanh khoản cực cao, không phụ thuộc vào chu kỳ bất động sản, nhu cầu luôn luôn rất lớn mà nguồn cung rất hạn chế, pháp lý rất rõ ràng minh bạch nhanh chóng ).
  • Hoa viên Sala Garden sở hữu vị trí vàng ở Long Thành nằm cách Tp.HCM 35 km theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây với thời gian di chuyển chỉ 35 phút từ thành phố Vũng Tàu xuống. Hiện nay, có khá nhiều dự án nghĩa trang nhưng Sala Garden vẫn cho thấy được dấu ấn quá lớn của mình nhờ vị trí nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi nối giữa các tỉnh lân cận miền nam và Tp.HCM.
  • Nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai được xem là một trong những hoa viên có lối kiến trúc hoa viên sang trọng, có vị trí phong thủy tốt nhất Việt Nam, tọa lạc tại vùng đất Phật, được bao bọc bởi các ngôi chùa và thiện viện lớn, có lịch sử hàng trăm năm.

Điểm nổi bất nhất về tiện ích

  • Điểm bật nhất của dự án này nằm ở việc có các tiện tích dịch vụ cao cấp như NHÀ TANG LỄ, HỆ THỐNG XE ĐIỆN, TỊNH XÁ, TƯỜNG LƯU TRO CỐT, Hồ Tịnh tâm và được trồng hàng ngàn cây xanh tươi mát.
  • Điều khác biệt của dự án nghĩa trang hoa viên Sala Garden là các phần mộ đều được cấp sổ cho khách hàng sở hữu lâu dài và quý khách hàng có thể tự do chuyển nhượng dễ dàng tương tự như các loại hình bất động sản khác.

dự án salagarden đồng nai

Chính vì những điều đó, hoa Viên Sala Garden Đồng Nai đã tạo nên làn sóng đầu tư mãnh liệt vào dự án này. Hiện nay, tình trạng xếp hàng chờ được mua đất tại Sala Garden ngày càng tăng cao. Vì dù là khách hàng mua để đầu tư hay chỉ đơn thuần là tỏ lòng biết ơn với bậc tổ tiên, bậc sinh thành thì 1 mảnh đất mộ đơn, mộ đôi hay mộ gia tộc của Sala Garden là 1 điều mà bất cứ người dân nào cũng mong sở hữu được.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden