Sala Garden – Mộ gia tộc 96m2 thuộc hoa viên nghĩa trang Sala Garden là một trong những khuôn viên nghĩa trang 5 sao lớn nhất Việt Nam. Đây còn được gọi là công viên vĩnh hằng, là nơi yên nghỉ của tổ tiên, ông bà để những người còn sống có thể làm tròn bổn phận hiếu thảo của mình.

Dự án nghĩa trang Sala Garden có sức hút gì đặc biệt?

Nét đặc trưng văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta được tiếp nối từ đời này sang đời khác. Đây còn là niềm tự hào mãnh liệt của con cháu đối với những người quá cố.

Vì vậy, việc xây dựng nghĩa trang dòng họ được xem là một truyền thống đẹp nhất của người dân Việt Nam chúng ta. Để gắn kết tình đoàn kết, thân thuộc giữa các anh em và con cháu với nhau. Đồng thời, còn thể thể hiện sự tôn kính của con cháu đến các bậc bề trên.

Dự án nghĩa trang Sala Garden có sức hút gì đặc biệt?
Dự án nghĩa trang Sala Garden có sức hút gì đặc biệt?

Thấu hiểu được ước muốn này, hoa viên Sala Garden đã xây dựng nên một khu mộ gia tộc sala garden nằm ngay vị trí trung tâm. Với nhiều xanh thoáng mát bao quanh dự án. Hơn nữa, với thiết kế khu mộ gia tộc 96m2 đơn giản, không chỉ có vị trí đắc địa. Mà nó còn là vị thế nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời nhất. Giúp cho con cháu có thể làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

Tại sao nhiều khách hàng luôn muốn sở hữu phần mộ gia tộc 96m2?

Với diện tích tương đối rộng rãi 96m2, khu mộ gia tộc Sala Garden này được thiết kế với mái che vô cùng hiện đại. Tuy nhiên, toàn thể dự án này chỉ được xây dựng 90 khu mộ có diện tích 96m2. Với tối đa 12 phần huyệt mộ bên trong khuôn viên. Vì thế dự án này đang trở nên rất khan hiếm.

Hơn nữa, vị trí của tất cả các phần mộ nơi đây đều hướng ra đường lớn và thoáng mát với hơn 20 000 cây Sala rất đẹp. Đồng thời, khu vực này đều rất thuận lợi cho việc di chuyển.

mộ gia tộc sala garden
Mộ gia tộc 96m2

Đối với những người ở trong tình cảnh phải tìm mua một miếng đất an nghỉ đắc địa cho người thân của mình chắc hẳn đều rất bối rối. Vì vậy, với cuộc sống hiện đại đất chật người đông như hiện nay. Thì việc tìm mua một phần mộ tốt sẽ trở nên khá khó khăn hơn. Vậy nên, ngay bây giờ, các bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mộ gia tộc sala garden đẹp và hợp phong thủy cho những người thân yêu của mình sau này nhé!

Trên đây, chúng tôi đã đưa đến những đặc điểm nổi bật nhất của phần mộ gia tộc 96m2. Nếu có gì thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!