Cõi thiền Sala Garden có gì đặc biệt? Vị trí, dịch vụ, tiện ích nơi đây ra sao?

Chỉ 30 phút lái xe qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xuôi theo quốc lộ 51 về phía Vũng Tàu, Tân Hiệp, Long Thành là mảnh đất linh thiêng với nhiều chùa chiền, thiền viện có lịch sử lâu đời.

Tượng phật giữa hồ trong đền trình dự án Sala Garden hoa viên nghĩa trang cao cấp
Tượng phật giữa hồ trong đền trình dự án Sala Garden hoa viên nghĩa trang cao cấp

Nơi đây tọa lạc giữa rừng cây xanh bạt ngàn là hoa viên nghĩa trang Sala Garden với không gian xanh mát, kiến trúc tâm linh độc đáo. Cũng chính là nơi nhiều người lựa chọn ghé thăm để được chìm đắm vào bầu không khí trong lành, thanh tịnh khó tìm giữa cuộc sống thường nhật. Nơi giao thoa giữa thiên nhiên và tâm linh. Với phong cách thiết kế Á Đông, ảnh hưởng từ triết lý nhà Phật trên nền kiến trúc sinh thái. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden mong muốn trở thành khu vườn an lạc, nơi linh hồn người khuất yên nghỉ, từ bỏ những xa hoa phức tạp của đời sống thanh thản, bình tâm bước vào cõi Tịnh Độ. Gia quyến cũng có thể tận hưởng sự thanh bình của khung cảnh hoa viên để thư giãn trong lúc thăm viếng người thân.

Đền Trình Cõi Thiền Sala Garden

Ghé thăm Sala Garden phải một lần chiêm bái tượng Phật A Di Đà cao hơn 3m tọa đài sen trắng tại đền Trình. Nhiều du khách thường xuyên lui tới đảnh lễ đức Phật, để cầu mong bình an cho người đã khuất và gia đạo được an lạc. Nằm liền kề với đền Trình là quảng trường lớn (10.000m2) và nhà Tang lễ (hơn 3.000m2), nơi đây đảm nhiệm việc tổ chức nhiều tang lễ cùng lúc.

Nhà tang lễ lớn nhất miền Nam tại cõi thiền Sala Garden
Nhà tang lễ lớn nhất miền Nam tại cõi thiền Sala Garden

Tham quan hoa viên bằng xe điện, du khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một góc nhỏ trong hoa viên như hồ Tịnh tâm, hồ Tâm linh, vườn ươm hoa,… để thư giãn, bỏ lại tất cả muộn phiền và mang về thật nhiều an lạc cho tâm hồn.

Hoa viên đang hoàn thiện và đi vào vận hành vào tháng 6/2019

Như một đóa sen tinh khiết giữa cuộc sống hiện đại, náo nhiệt, Sala Garden mang đến bầu không khí mới: xanh mát và thanh tịnh. Lựa chọn nơi đây làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân hoặc đơn giản chỉ là chuyến hành hương về với đất Phật, ắt hẳn sự tận tâm từ nhân viên và chất lượng dịch vụ cao cấp sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào.

 

fapjunk