Sala Garden ký kết Cocolonet vào ngày 25/9 vừa qua tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden. Buổi lễ ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược giữa Beegreen và tập đoàn COCOLONET. Đây là một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất Nhật Bản hạng mục công viên nghĩa trang. Với mục tiêu đưa hoa viên Sala Garden trở thành nghĩa trang cao cấp hiện đại hàng đầu Việt Nam. Tham dự buổi lễ, ngoài ban giám đốc của các công ty liên quan còn có sự tham dự của Viện nghiên cứu Phát Triển Nhật Bản và Ngân Hàng Phát Triển Nhật Bản. Đây cũng chính là những bên liên quan đã hỗ trợ cho hợp tác chiến lược này.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sala Garden và Cocolonet

Lế kí kết hợp đồng phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden
Lế kí kết hợp đồng phát triển hoa viên sinh thái Sala Garden

 

Trên thế giới, nhu cầu xây dựng nghĩa trang đẹp dạng Hoa viên đã xuất hiện từ thế kỉ 18. Với kiến trúc độc đáo, phong thủy độc tôn như: La Recoleta( Argentina); Highgate( Anh); Pere-Lachaise( Pháp),… hay ngay cả ở Châu Á cũng đã sớm xuất hiện mô hình hoa viên nghĩa trang 5 sao này. Ví dụ như nghĩa trang của tập đoàn Lung Yen, Chin Bao San ở Đài Loan. Các nghĩa trang của tập đoàn Cocolonet đầu tư tới hàng trăm triệu đô.

Thế mạnh của hoa viên Sala Garden

Với lợi thế di sau về mô hình hoa viên nghĩa trang. Sala Garden là nghĩa trang hiện đại được thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách Á Đông và Phật giáo.

Giải pháp Xe Điện giúp gìn giữ không khí trong lành và sự yên tĩnh cho Sala Garden
Giải pháp Xe Điện giúp gìn giữ không khí trong lành và sự yên tĩnh cho Sala Garden

Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch đồng bộ, hệ thống xử lý nước thải và khí thải tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hỏa táng của Thụy Điển, tiện ích và dịch vụ đa dạng… Không quá khi nói Sala Garden chính là xu hướng phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ nghĩa trang trên thế giới

Xem thêm chi tiết Mộ Gia Tộc Sala Garden

Tầm nhìn và chiến lược

Với tầm nhìn trở thành hoa viên nghĩa trang sinh thái hàng đầu Việt Nam, Sala Garden vinh dự được đồng hành với đối tác hiện nay với hơn 25 Nhà tang lễ. Và đơn vị đồng hành thứ 2 của chúng tôi là Công ty Kanno trực thuộc tập đoàn Coco cũng với hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bia đá mộ.

Buổi Lễ kí kết hợp tác với COCOLONET diễn ra tốt đẹp
Buổi Lễ kí kết hợp tác với COCOLONET diễn ra tốt đẹp

Với chiến lược phát triển dựa trên sự khác biệt, dựa trên sức mạnh của từng đối tác, dựa trên nền tảng hợp tác tin cậy lẫn nhau, chúng tôi tin rằng Sala sẽ có một tương lại phát triển tươi đẹp.