Sala Garden tháng 4 năm 2019 – Tại Sala Garden, tất cả hạng mục đang được khẩn trương thực hiện, chuẩn bị cho việc đưa vào vận hành. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tiến độ thi công Sala Garden trong tháng 4 vừa qua.

TIỆN ÍCH TÂM LINH

Đền Trình: Tượng Phật A Di Đà tọa đài sen cao hơn 4m tại đền Trình được chế tác từ đá trắng nguyên khối.  Công trình được các nghệ nhân tại làng nghề đá non nước Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng chế tác.  Tiện ích này đã được đưa vào phục vụ. Đền Trình trở thành điểm dừng chân quen thuộc của du khách khi ghé thăm hoa viên Sala Garden

đền trình sala garden

Tượng Phật A Di Đà tọa đài sen cao hơn 4m tại đền Trình tại Sala Garden

Nhà tang lễ: Tọa lạc tại vị trí gần với trung tâm hoa viên, Nhà Tang lễ rộng hơn 3.000m2. Nhà tang lễ được thiết kế với kiến trúc tôn nghiêm, tráng lệ. Đây là nơi tổ chức nghi lễ mai táng, các sự kiện tâm linh thường niên. Thiết kế vách ngăn thông minh giúp Nhà Tang lễ có thể linh hoạt thay đổi diện tích bên trong. Việc này giúp Nhà Tang lễ có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc.

nhà tang lễ sala garden

Nhà Tang lễ rộng hơn 3.000m2 với kiến trúc tôn nghiêm, tráng lệTịnh xá Sala: Đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ nhu cầu tham quan của du khách. Cùng với đền Trình, tịnh xá là một trong những điểm tham quan tâm linh đặc sắc tại Sala Garden. Tịnh xá Sala là một trong những điểm tham quan tâm linh đặc sắc và ý nghĩa

tịnh xá sala garden

Nhà chờ xe điện: Đã hoàn thành kịp với tiến độ sala garden và được đưa vào sử dụng. Từ 04/2019, hệ thống xe điện (buggy) đã được đưa vào phục vụ công tác di chuyển trong nội khu Sala Garden. Xe điện sẽ góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Giờ đây, khi ghé thăm hoa viên, du khách có thể dạo mát, tham quan dự án bằng hệ thống xe điện hiện đại.

xe điện sala garden
Nhà chờ xe điện đã được đưa vào sử dụng

THI CÔNG HỆ THỐNG KIM TĨNH

Hệ thống kim tĩnh đã hoàn thành và sẵn sàng để bàn giao đến quý khách hàng từ tháng 3/2019. Kim tĩnh được xây dựng bằng đá cao cấp. Bên trên được phủ cỏ xanh góp phần đem lại mĩ quan cho khuôn viên.

thi công kim tĩnh sala garden

Hệ thống kim tĩnh đã sẳn sàng bàn giao

CƠ SỞ HẠ TẦNG, CẢNH QUAN TRONG TIẾN ĐỘ SALA GARDEN THÁNG 4 NĂM 2019

Nhằm chuẩn bị cho quá trình vận hành tiến độ sala garden vào tháng 6/2019, các hạng mục thi công tại Sala Garden đang dần hoàn thiện. Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, và các hoạt động bảo dưỡng cảnh quan đang được ưu tiên thực hiện. Công tác trải thảm nhựa các trục đường chính, phân khu tại hoa viên đã được triển khai.

cơ sở hạ tầng sala garden

Công tác trải nhựa các trục đường chính đã được triển khai

ĐẠI LỄ NHẬP TƯỢNG TẠI SALA GARDEN

Vào ngày 17/6/2019, hoa viên Sala Garden cung thỉnh ba tôn tượng: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quán Thế Âm Bồ Tác và Địa Tạng Vương Bồ Tát. Các tôn tượng được thỉnh từ Nepal do Shakya chế tác. Shakya là nhà sản xuất tượng trứ danh thế giới.

3 bức tượng Nepal tại sala garden

Ba tôn tượng được thỉnh từ Nepal

Đây là sự kiện tâm linh đặc biệt tại Sala Garden. Sự kiện quy tụ nhiều pháp bảo, cao tăng. Đây là dịp để phật tử chiêm ngưỡng các pháp bảo, phát tâm cúng dường cho tôn tượng, tích lũy công đức và nhân rộng tấm lòng bác ái.

 

 

 

fapjunk