Sala Garden có giá bán tốt nhất trên thị trường

Khi lựa chọn nơi an nghỉ cho người thân hay để đầu tư thì bạn thường quan tâm yếu tố gì? Ngoài vị trí, phong thủy, sản phẩm, tiện ích và dịch vụ thì có lẽ là giá cả. Nếu chọn Sala Garden bạn cứ yên tâm vì trên thị trường thì đây là hoa viên có giá bán tốt nhất.

Sala Garden an yên miền đất phật
Sala Garden an yên miền đất phật

Giá bán vừa túi tiền

Công viên nghĩa trang đang là thị thu hút nhiều nhà đầu tư với giá cả khác nhau. Tại Tp. HCM có 6 hoa viên trong đó chỉ có 4 hoa viên có quy mô trên 50ha. Giá bán của các dự án này khá cao, giao động từ vài chục triệu đến vài tỷ đồng. Với một số sản phẩm dòng cao cấp, khách hàng cũng khó mua do tình trạng chênh lệch cung và cầu cao. Trong khi đó, Sala Garden có giá tốt hơn so với các công viên nghĩa trang khác.

Sala Garden có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay
Sala Garden có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Sau khi hình thành và đi vào sử dụng, giá thành của các dự án sẽ tăng lên đáng kể. Chu kỳ tăng giá của hoa viên nghĩa trang cũng tương tự chu kỳ tăng giá các dự án căn hộ mới. Giá bán khi mở bán đợt đầu sẽ là giá bán tốt nhất.

Giá bán Sala Garden khá vừa túi tiền với sản phẩm đa dạng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tung chương trình hỗ trợ thanh khoản ra hàng cho các nhà đầu tư. Đồng thời, mức giá mở bán đợt đầu hiện là mức giá tốt để đầu tư sinh lợi.

Giá tốt đi kèm chất lượng tốt 

Dự án chỉ cách TP.HCM 35km và nằm trên các tuyến đường giao thông trọng điểm. Sala Garden là trung tâm của 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu. So với các dự án tương tự, nghĩa trang này có vị trí thuận tiện hơn và mang tính tiềm năng: cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút đi xe máy. Ngoài ra hoa viên còn có vị trí phong thủy tốt mà khó hơi nào có được.

Sala Garden có vị trí thuận lợi và tìm năng
Sala Garden có vị trí thuận lợi và tiềm năng

Xem thêm vị trí Sala Garden

Sự ra đời của Sala Garden là một đột phá trong thị trường hoa viên nghĩa trang. Lần đầu tiên hoa viên 5 sao ra đời tại Việt Nam, thay đổi diện mạo nghĩa trang truyền thống. Với quy mô diện tích lớn, kiến trúc, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu. Cùng với đó là những tiện ích và dịch vụ hiện đại, đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra hoa viên còn có lợi thế với dòng sản phẩm đa dạng như: mộ đơn – đôi, mộ gia tộc.

Gía bán Sala Garden hợp lí cho việc đầu tư và sử dụng
Giá bán Sala Garden hợp lí cho việc đầu tư và sử dụng

Như vậy, nếu đầu tư thì đây là kênh đầu tư hợp lí, vốn thấp nhưng khả năng sinh lời cao. Với người có nhu cầu sử dụng thì Sala Garden là lựa chọn vừa chất lượng lại có giá tốt.