Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là một trong những cái tên thường xuyên được đề cập đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Nhờ áp dụng công nghệ Châu Âu hiện đại đã hình thành nên 3 điểm nhấn đặc trưng chỉ có tại Sala Garden. Hãy cùng chúng tôi khám phá mô hình khuôn viên này nhé!

Hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Mô hình khuôn viên Sala Garden nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia hàng đầu. Điển hình là Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia…

Điểm mấu chốt khiến mô hình này trở nên đặc biệt hơn so với những dự án cùng loại. Đó chính là hệ thống kim tĩnh được thiết kế đồng bộ nhau. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng hiện đại đã mang đến hình ảnh hoàn mỹ. Và đầy văn minh của khuôn viên nghĩa trang.

Hơn nữa, mô hình nghĩa trang sinh thái còn được áp dụng công nghệ BIM vào việc quản lý và thi công xây dựng. Do vậy, có thể hệ thống hóa các bản vẽ, kết cấu cơ điện, công trình ngầm…Giúp cho quá trình vận hành được phát triển một cách nhanh chóng.

Hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp
Hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tiện ích

Hiện nay, để tối ưu hóa thời gian và chi phí di chuyển, đơn vị chủ quản lý Sala Garden đã đã tối ưu hóa việc mua đất nghĩa trang. Bằng cách tích hợp những tính năng ưu việt của dịch vụ internet trên trang chủ salagarden.vn. Giờ đây, người mua chỉ cần truy cập website và lựa chọn vị trí mong muốn. Đặc biệt, dựa vào đây khách hàng cũng có thể kiểm tra hay yêu cầu thêm các dịch vụ tiện ích khác.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden cung cấp đến quý khách hàng toàn bộ những dịch vụ tiện ích của 1 nghĩa trang cao cấp như: Nhà hỏa táng, đền trình, nhà tang lễ, tường tro cốt, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, tịnh xá Sala, khu công viên…

Có thể mô hình nghĩa trang này không còn quá xa lạ gì so với các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam. Thì đây quả thật là một giải pháp kinh doanh ấn tượng và cao cấp nhất.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Công nghệ bảo vệ môi trường tiện ích

Không chỉ nhờ vào vị trí địa lý đắc địa, mà nơi đây còn được biết đến với cảnh quan xanh tươi, thoáng mát. Với mục tiêu mang đến một không gian nghĩa trang gần gũi. Thân thiện và bền vững theo thời gian. Ban quản lý dự án đã thiết kế một mô hình nghĩa trang với tràn ngập màu sắc từ các cây cỏ và hương hoa của hơn 20 000 cây Sala và hoa sứ.

Ngoài ra, nhờ áp dụng công nghệ xử lý khí và nước hiện đại từ châu Âu. Mà nơi đây luôn được giữ được hệ sinh thái trong lành nhất. Tạo được cảm giác gần gũi và thoải mái hơn cho những người đi thăm viếng.

Với hệ thống hoa viên nghĩa trang Sala Garden như trên. Đã ngày càng tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với hệ sinh thái cao cấp nơi đây. Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được nhiều thông tin ưu đãi nhất nhé!

fapjunk