Chủ đầu tư Phú Thiện Phát đã chi 120 tỷ cho hệ thống ngầm theo công nghệ mới của châu Âu, giúp nghĩa trang sinh thái Sala Garden đảm bảo yếu tố môi trường tốt nhất và tạo nên không gian trong lành, thanh tịnh với 20.000 cây hoa Sala linh thiêng

Nghĩa trang Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai. Từ TP HCM thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và Quốc lộ 51 du khách mất khoảng 35 đến 40 phút lái xe.

Theo chủ đầu tư, không chỉ thuận tiện giao thông, Sala Garden còn sở hữu vị trí phong thủy tốt vì được “bảo vệ” bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm xung quanh.

vị trí sala garden

Nghĩa trang Sala Garden có vị trí cao, đất liền thổ, dự án nằm giữa thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh; môi trường và cảnh quan thiên nhiên tại đây được chú trọng bảo tồn và phát triển nhằm bảo đảm hoa viên luôn là điểm đến sinh thái – tâm linh bình yên và tiện nghi.

“Nếu đến tham quan Sala Garden, bạn không chỉ bị hút hồn bởi màu xanh của cỏ cây, sắc thắm của hoa mà còn bị ấn tượng bởi hơn 20.000 cây Sala và hàng ngàn cây xanh, cây gỗ…”

Bên cạnh việc xây dựng đồng bộ hệ thống kim tĩnh hiện đại, Sala Garden còn đầu tư khoảng 120 tỷ đồng cho việc lắp đặt hệ thống bảo vệ môi trường xử lý khí và chất thải theo công nghệ mới nhất của châu Âu nhằm đảm bảo được môi trường không khí ở nghĩa trang được trong lành.

hệ thống bảo vệ môi trường
hệ thống bảo vệ môi trường

Thông qua hệ thống ống dẫn cao cấp, khí và nước thải từ các mộ huyệt sẽ được dẫn về khu trung tâm xử lý. Nhờ đó môi trường xung quanh luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, toàn nghĩa trang Sala Garden sẽ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

“Tại đây, các dịch vụ tang lễ tổ chức trọn gói, chuyên nghiệp, chu đáo và đủ đầy lễ nghi từ hoạt động tư vấn, thực hiện tang lễ, đến sản xuất và xây dựng bia mộ, chăm sóc mộ phần, tổ chức nghi lễ thường niên… hay hỏa táng và lưu giữ tro cốt”

Nghĩa trang Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam như: nhà tang lễ, tịnh xá, đền trình, quảng trường trung tâm, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, nhà xưởng sản xuất, nhà hàng chay Zen,…

Các sự kiện tâm linh và những hoạt động lớn của Phật giáo cũng sẽ được chủ đầu tư tổ chức tại đây như: Lễ Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo, cầu Siêu, cầu An,…

hoa viên sala garden

Dự án nghĩa trang sala garden được có sự tham gia tư vấn vận hành và quản lý của đội ngũ chuyên gia vận hành và quản lý người nước ngoài nhằm mang đến một chốn an yên, thanh tịnh cho những người đã khuất cùng việc tiễn đưa người thân đơn giản, thuận tiện. Và những chuyến viếng thăm sau này mang hơi hướng tưởng nhớ, thư giãn và thưởng lãm nhiều hơn. Chủ đầu tư kỳ vọng và thể hiện tâm huyết của mình vào khu hoa viên nghĩa trang này nên Sala Garden chắc chắn sẽ trở thành nghĩa trang hiện đại bật nhất tại Việt Nam.

Nguồn : Báo Vnexpress

fapjunk