Sala Garden – Để chọn một nơi an nghỉ lí tưởng cho người thân, chúng ta thường cân nhắc nhiều yếu tố. Có thể đó là dịch vụ, sản phẩm và tiện ích nhưng quan trọng hơn hết là vị trí địa lí. Vị trí địa lý có vai trò quan trọng trong việc quyết định có nên chọn nghĩa trang này hay không. Hiểu được điều đó, Sala Garden rất chú trọng vào vị trí để thuận tiện cho khách hàng nhất. Vậy vị trí địa lí của Sala Garden đặc biệt như thế nào?

Dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden
Dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao Sala Garden

Điểm giao thoa của các thành phố lớn

Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoa viên nằm cách TP. HCM chỉ 35km. Như vậy, bạn chỉ mất hơn 30 phút để di chuyển đến đây thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra các tuyến đường từ TP.HCM đến đây cũng rất thông thoáng giúp bạn di chuyển dễ dàng. Đây là khoảng cách lí tưởng để bạn có thể thường xuyên đến thăm mộ phần của người thân. Vị trí địa lí của Sala Garden có thể giúp bạn với người thân đã khuất được gần gũi hơn.

Hoa viên có vị trí địa lí nổi bật
Hoa viên có vị trí địa lí nổi bật

Sala Garden là điểm giao thoa của các thành phố lớn như TP. HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu. Vị trí trung tâm này giúp bạn di chuyển đến đâu cũng hết sức thuận lợi. Hơn nữa hoa viên còn nằm ở trục đường chính nối liền các thành phố này. Như vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây, hoặc từ đây đến những nơi khác. Qủa thật không phải nghĩa trang nào cũng có được vị trí địa lí đẹp như vậy.

Tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây giúp di chuyển dễ dàng
Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển dễ dàng

Vị trí địa lí của Sala Garden nằm trên các trục đường chính và các tuyến đường du lịch trọng điểm. Đồng nghĩa với việc bạn có thể đến đây một cách dễ dàng dù là ở đâu. Như đã biết, Sala Garden không chỉ đơn thuần là nghĩa trang mà còn là điểm du lịch tâm lí tưởng. Nếu bạn là tín đồ Phật giáo thì cũng có thể ghé tham quan hoặc tham gia các nghi lễ tại hoa viên trong chuyến du lịch của mình.

Vị trí địa lí Sala Garden rất thuận tiện cho khách ở xa

Nếu bạn ở rất xa mà muốn di chuyển đến Sala Garden nhanh nhất thì phải làm sao? Cứ yên tâm vì Hoa viên chỉ cách sân bay Long Thành 10 phút di chuyển. Sân bay Long Thành là một trong những sân bay chiến lượt với công suất 100 triệu lượt khách/năm. Có thể thấy vị trí của Sala Garden hơn hẳn các dự án nghĩa trang khác. Vị trí địa lí của hoa viên sẽ  là nơi thuận lợi để đưa đón khách viếng ở xa.

Sala Garden có vị trí địa lí nổi bật khi nằm gần sân bay Long Thành
Sala Garden có vị trí địa lí nổi bật khi nằm gần sân bay Long Thành

Vị trí địa lí Sala garden nằm gần trung tâm thành phố nhưng có khoảng cách an toàn với khu dân cư. Vị trí địa lí Sala Garden còn được bao quanh bởi những cánh rừng cao su, có tính sở hữu cao. Những cánh rừng sẽ giúp bảo vệ và cung cấp cho hoa viên thiên nhiên trong lành.  Sala Garden mong muốn quý khách đến đây sẽ được tận hưởng một môi trường xanh và sạch. Điều này cũng góp phần thay đổi diện mạo nghĩa trang Việt Nam.

Hoa viên được bao bọc bởi những cánh rừng
Hoa viên được bao bọc bởi những cánh rừng

Như vậy, vị trí của Sala Garden có thể giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đi lại. Đây là vị trí đắc địa và cũng là điểm nổi bật của hoa viên.