Sala Garden – Từ trước đến nay, phong tục mai táng của người dân Việt Nam không chỉ là nghi thức, trách nhiệm. Mà nó còn thể hiện đạo nghĩa của con cháu dành cho tổ tiên của mình. Điều đó lý giải tại sao ngày càng xuất hiện nhiều công viên nghĩa trang hiện đại.

Tìm hiểu các phương thức mai táng tại Việt Nam hiện nay

Hỏa táng

Hỏa táng là phương pháp xử lý thi hài bằng cách đốt cháy để lây tro cốt. Do một số yếu tố tâm linh nên hình thức này vẫn chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam.

Địa táng

Đây là là hình thức mai táng đã xuất hiện từ rất lâu đời. Địa táng là kiểu mai táng bằng quan tài, thông thường sẽ là quan tài hình thuyền hay hình vò. Và được chôn vùi xuống đất sâu.

Dịch vụ mai táng hiện đại

Trong những năm trở lại đây, khi đất đô thị ngày càng trở nên đắt đỏ và khan hiếm. Thì xu hướng mai táng địa táng dần dần bị thay thế bởi các dịch vụ mai táng hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ mai táng hiện đại ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bởi sự chỉnh chu từ trong quy mô, kiến trúc cũng như phù hợp với điều kiện tự nhiên và xã hội. Điển hình với dịch vụ mai táng văn minh hiện đại tại Sala Garden.

Tìm hiểu các phương thức mai táng tại Việt Nam hiện nay
Cùng tìm hiểu các phương thức mai táng tại Việt Nam hiện nay

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mai táng hiện đại tại công viên nghĩa trang Sala Garden?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an nghỉ dành cho người thân của mình theo phong cách văn minh, hiện đại. Thì không nên bỏ qua dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Sala Garden.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mai táng hiện đại tại công viên nghĩa trang Sala Garden?
Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mai táng hiện đại tại công viên nghĩa trang Sala Garden?

Bởi nơi đây chính là công viên nghĩa trang đầu tiên được áp dụng công nghệ xử lý khí thải và nước đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Nhờ hệ thống đồng bộ toàn bộ kim tĩnh kết hợp với trung tâm kiểm tra và xử lý chất thải nhằm bảo vệ môi trường để có thể đảm bảo được an toàn cho môi trường xung quanh công viên nghĩa trang Sala Garden.

Công viên nghĩa trang Sala Garden cung cấp đến quý khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng như: Nhà tang lễ rộng khoảng 3000 m2, đền trình, nhà hàng, thiền viện Sala…Đặc biệt, với dịch vụ trọn gói chu đáo như: Dịch vụ tổ chức tang lễ, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời…

Nơi đây xứng đáng được mệnh danh là công viên nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam. Nếu các bạn cảm thấy hứng thú với những dịch vụ chăm sóc khách hàng như trên. Hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi nhé!