Theo quan niệm của ông cha ta: “Sống cái nhà, thác cái mồ” Câu nói cho ta hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống con người. Khi còn sống chúng ta nên coi trọng cái nhà. Và khi đã sang cõi vĩnh hằng thì cũng cần được ở một nơi an nghỉ có phong thủy tốt nhất. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khu đất nghĩa trang Phúc An Viên. Để xem có giống như lời đồn không nhé!

Công viên nghĩa trang là gì?

Từ lâu, chúng ta đã biết đến với cái tên thân thuộc “Nghĩa trang”. Tuy nhiên, dạo gần đây, mọi người đã chuyển sang một cách xưng hô khác là “công viên nghĩa trang”. Hai tên gọi này có điểm gì khác biệt?

Xét về thực tế, hai tên gọi này chính là một. Tuy nhiên, về mặt ý nghĩa lại có sự khác biệt tương đối lớn.

Thay vì theo lối truyền thống, khi nhắc đến “nghĩa trang” thường chúng ta sẽ cảm nhận được sự u ám, lạnh lẽo và buồn thảm. Tuy nhiên, với cái tên“công viên nghĩa trang” sẽ giúp chúng ta liên tưởng đến một công viên tươi đẹp với nhiều cây xanh, hồ nước, tượng đài…Cùng với rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Vì thế, khi thân nhân đến công viên nghĩa trang thăm những người đã khuất cũng cảm giác thấy phần nào được sự ấm áp và yên tâm nhất.

Công viên nghĩa trang là gì?
Công viên nghĩa trang là gì?

 

Thị trường giá đất nghĩa trang Phúc An Viên hiện nay như thế nào?

Tọa lạc trên mảnh đất tại quận 9 với tổng diện tích 18 ha. Khuôn viên nghĩa trang được thiết kế với nhiều khu chức năng tách biệt và khép kín. Bên cạnh đó, nghĩa trang Phúc An Viên còn được thiết kế theo từng đối tượng và đặc thù văn hóa khác nhau.

Khu đất nghĩa trang Phúc An Viên được chia thành nhiều phần mộ như:

  • Mộ gia tộc
  • Mộ đôi
  • Mộ đơn + đôi đại trà
  • Mộ đơn trung tâm
  • Nhà mồ

Kiến trúc tượng phật còn được sắp xếp xen kẽ với hoa viên cây cảnh. Chính điều này đã khiến cho không gian nơi đây thêm phần nhẹ nhàng và thiêng liêng.

Thị trường giá đất tại Phúc An Viên hiện nay như thế nào?
Thị trường giá đất tại Phúc An Viên hiện nay như thế nào?

Hiện tại, giá đất nghĩa trang Phúc An Viên đã được bán với những mức giá như sau:

  • Một phần mộ đơn có giá trung bình từ 145 triệu đồng.
  • Một phần mộ đôi có giá trung bình từ 430 triệu đồng.
  • Một phần mộ gia tộc có giá lên đến 1 tỷ đồng tính theo đơn vị mét vuông.

Như vậy, chúng tôi đã cập nhật tình hình giá bán đất nghĩa trang Phúc An Viên tại tp.HCM. Nếu có thông tin gì thắc mắc, hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi qua địa chỉ bên dưới nhé!