Sala Garden – Hay còn là hoa viên nghĩa trang 5 sao cao cấp của người đã khuất nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh

Nỗi lòng của bậc cao niên về nơi an nghỉ

Sống thác nhà, già thác mồ – Nơi an nghỉ cuối cùng được xem như căn nhà thứ hai của người đã khuất, là nơi tụ họp và tưởng nhớ về ký ức của người đã khuất cho các thành viên trong gia đình. Đó cũng là truyền thống văn hóa của người Việt được lưu truyền qua từng thế hệ, ai cũng muốn ông bà cha mẹ được “mồ yên mả đẹp”, vừa an lòng con cháu vừa tạo dựng được phước đức cho dòng họ. Thánh địa Sala Garden thấu hiểu được tâm lý cốt cách của người Việt Nam ta chính vì vậy đã có 1 sự ra đợi mang trong mình 1 sứ mệnh giải quyết mọi nỗi lo âu đó.

Một Góc Nhỏ đền trình dự án Sala Garden
Một Góc Nhỏ đền trình dự án Sala Garden

Khó khăn khi mua mộ phần

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, một số nghĩa trang lâu đời tại các thành phố lớn do việc xây dựng không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến dân cư, môi trường và cảnh quan xung quanh. Trước tình hình đó, nhà nước đã đưa ra quy định bắt buộc quy hoạch các nghĩa trang chưa đạt chuẩn, điều này kéo theo không ít nỗi lo cho các gia đình. Việc cải táng khi ông bà cha mẹ đã an giấc ngủ được xem là việc không nên, dễ khiến phong thủy thay đổi dẫn đến con cháu phần nào bị tác động.

Việc lựa chọn được nơi an nghỉ lâu dài, trọn vẹn, không bị ảnh hưởng bởi việc quy hoạch, yếu tố môi trường là một trong những mối quan tâm của người cao tuổi.

Khu mộ đơn - mộ đôi đồng bộ tại Sala Garden
Khu mộ đơn mộ đôi Sala Garden

Thánh địa Sala Garden ra đời

Một buổi chiều tại hoa viên nghĩa trang 5 sao
Một buổi chiều tại hoa viên nghĩa trang 5 sao

Thấu hiểu được nỗi lòng và mong muốn chia sẻ nỗi lo của bậc ông bà cha mẹ, hoa viên sinh thái Sala Garden ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa tại LongThành, sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại từ châu Âu và hệ thống môi trường sinh thái đảm bảo,… dự án hoa viên mà có thể gọi là thánh địa Sala Garden còn gây ấn tượng mạnh nhờ hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch như: Giấy phép xây dựng, Quyết định quy hoạch 1/500, Giấy đăng ký kinh doanh và Quyền sử dụng đất lâu dài,… là những yếu tố giúp người cao tuổi an tâm khi chọn lựa hoa viên Sala Garden. Cũng theo chủ đầu tư cho biết, rất ít dự án nghĩa trang có quyền sử dụng đất lâu dài như Sala Garden, sự chuẩn bị tốt về mặt pháp lý này vừa là mong muốn mang đến nơi an nghỉ trọn vẹn cho người đã khuất.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

Xem Thêm Thông Tin Dự Án

 

fapjunk