Tiến độ Sala Garden tháng 5 năm 2018 – Lời đầu tiên gửi lời chào đến quý khách hàng, công ty Cổ phần Phú Thiện Phát gửi lời chúc cho quý Khách Hàng những lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Hiện nay tại công trình dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden hiện đang có hàng trăm công nhân không màng đến ngày hay đêm, chăm chút thực hiện cho từng hạng mục thi công. Chúng tôi trân trọng được gửi đến quý khách hàng tiến độ thi công hoa viên sinh thái nghĩa trang 5 sao Sala Garden thời gian qua.

  1. THI CÔNG KIM TĨNH

Hiện nay công tác thi công kim tĩnh (đến bê tông thành kim tĩnh) luôn được đầu tư và chú trọng việc thực hiện. Hiện nay tại dự án các công tác thi công đang được thực hiện một cách tuần tự tại các lô M3, M4, M5, M6. Với tổng số kim tĩnh đã hoàn thành với con số lên đến hơn 23.500 cái và tổng số đáy đã thi công lên đến hơn 24.300 cái.

Công tác thi công kim tĩnh luôn được đầu tư và chú trọng thực hiện. Hiện công tác thi công đang được thực hiện tuần tự tại các lô M3, M4, M5, M6

kim tĩnh sala garden

  1. THI CÔNG HỆ THỐNG CƠ SỞ HẠ TẦNG

Thi công hạng mục giao thông, các tuyến đường chính của dự án

Thi công mương nước có bề rộng 5 mét bao quanh dự án

suối tâm linh

Thi công kênh nước cảnh quan ( Suối tâm linh )

Thi công mương nước cảnh quan trục đường chính.

  1. CÔNG TÁC CẢNH QUAN DỰ ÁN VÀO TIẾN ĐỘ SALA GARDEN THÁNG 5 NĂM 2018

Thi công hàng rào bao quanh dự án: Toàn dự án hiện đã được bảo vệ chắc chắn, an toàn nhưng đẹp mắt bởi hàng rào đá xi-măng.

Thi công hàng rào quanh dự án sala garden, trồng cỏ ngoài cổng chính đường D1.

quản lí sala garden

Thi công cảnh quan: Công tác trồng cỏ, rau sạch, hoa giấy… tại cống lớn và các tuyến đường chính đã hoàn thành đúng kế hoạch. Đặc biệt toàn dự án hiện có gần 2.000 cây Sala, 800 cây Muồng Đen và 250 cây Giáng Hương.

Công tác trồng cỏ, hoa giấy… tại cổng lớn và các tuyến đường chính đã hoàn thành đúng kế hoạch

  1. KẾ HOẠCH TIẾP THEO TRONG THỜI GIAN TỚI HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ SALA GARDEN
  • Tiếp tục công tác thi công kim tĩnh tại tất cả các lô của dự án
  • Các tuyến đường còn lại của dự án hiện đang được thi công
  • Hiện nay công trình đã lắp đặt hệ thống cống thoát nước toàn dự án
  • Lắp đặt hệ thống M&E lô mộ
  • Hiện nay dự án đã hoàn thành lô mộ mẫu M5 (900 kim tĩnh)
  • Hiện nay dự án đang và đã triển khai công tác đổ móng khu Đền Trình, Tịnh Xá… Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ thi công ếp theo trong thời gian tới. Một lần nữa chân thành cám ơn quý Khách Hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý Khách Hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.