Nhà phật sự được đưa vào hoạt động mang ý nghĩa vô cùng ý nghĩa trong quá trình hoạt động và cung cấp các dịch vụ tại hoa viên. Sala Garden luôn tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng bậc nhất. Các sản phẩm và dịch vụ tại hoa viên luôn được chọn lọc và kiểm tra kĩ trước khi đưa đến tay khách hàng sử dụng.

Hoa viên Sala Garden

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng vẫn mang đậm nét Châu Á. Dự án tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sala Garden cách trung tâm TP HCM  chỉ khoảng 35 phút di chuyển và cách sân bay Long Thành 10 phút.

Hoa viên Sala Garden

Sở hữu vị trí phong thủy vàng, được bao bọc bởi các thiền viên, giáo sứ lâu đời và cổ kính nhất tại Việt Nam. Hoa viên còn nơi giao các thành phố lớn như: TP. HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu. Với vị trí trung tâm này giúp cho việc di chuyển, đi lại cũng hết sức thuận tiện và dễ dàng.

Đền trình tại Hoa viên Sala Garden

Ngoài ra, các ngôi mộ trong hoa viên đều được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Điểm này giúp cho cảnh quan chung của hoa viên được thống nhất tạo nên một khu du lịch tâm linh chuyên nghiệp và cao cấp. Đây cũng là một điểm khác biệt của Sala Garden so với những nghĩa trang truyền thống khác.

Xem thêm về hoa viên Sala Garden

Nhà phật sự tại hoa viên Sala Garden

Với diện tích 50ha dự án được tính toán rất kĩ trong khâu quy hoạch và xây dựng. Ngoài các sản phẩm là mộ đơn, mộ đôi và mộ gia tộc. Dự án cũng cung cấp đâỳ đủ các dịch vụ và tiện ích đạt cuẩn năm như: nhà phật sự, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hỏa táng, tường tro cốt, khu hành lễ và Quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân, dịch vụ tang lễ trọn gói,… Vừa qua dự án đã tiếp tục hoàn thiện được nhà phật sự với rất nhiều lợi ích phục vụ.

Nhà phật sự tại Sala Garden

Nhà phật sự được dự kiến là nơi lưu trú cho các gia đình sử dụng dịch vụ tang lễ hay đám họ. Nơi tổ chức các sự kiện cúng viếng gia đình tại Sala Garden. Ngoài ra, nhà phật sự còn là nơi phục vụ nhu cầu gia đình cần lưu trú qua đêm ghé thăm, để trông coi linh cữu.

Nhà phật sự tại Sala Garden

sau khi hoàn thành nhà phât sự, theo tiến độ hoàn thiện thì  nhà nguyện là tiện ích đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Khi hoàn thành, nhà Nguyện sẽ được coi là một địa điểm tôn giáo để cầu nguyện và thờ phụng.

Nhà phật sự tại Sala Garden

Có nên mua trước đất sinh phần cho người thân?