Tại Sala Garden, dịch vụ nhà hỏa táng là lưu tro cốt cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Và ở hoa viên nghĩa trang Sala Garden cũng có những công nghệ hiện đại và thiết kế nổi bật, đưa nơi đây trở thành địa điểm hàng đầu về dịch vụ hỏa táng và lưu tro cốt ở Việt Nam.

Vậy, hỏa táng và lưu tro cốt ở Sala Garden có gì đặc biệt?

Dịch vụ nhà hỏa táng tại Sala Garden.

Nhà Hỏa Táng tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, xung quanh là công viên và cây xanh, vườn hoa, và còn có bàn ghế, nhà hàng…

Trong quá trình hỏa táng diễn ra, xung quanh Nhà Hỏa Táng có nhiều không gian để thư thái cũng như cầu nguyện cho người thân của mình. Những người thăm viếng có thể nghỉ ngơi, uống trà…

nhà hỏa táng phía trước
Phía trước nhà hỏa táng công viên

Để có thể đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng ở khu vực miền Nam, Nhà Hỏa Táng Sala Garden đã trang bị 6 lò TABO, công suất lên tới 30 lượt /ngày.

Lò hỏa táng TABO được nhập khẩu từ Thụy Điển, đây cũng là công nghệ hỏa táng hiện đại nhất thế giới hiện nay. Lò hỏa táng có hệ thống xử lý khói và mùi đi kèm, khi đốt hoàn toàn không gây khói, gây mùi, quá trình đốt được điều khiển hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng. Phần lớn các địa điểm hỏa táng hiện tại ở Việt Nam vẫn đang sử dụng ga là chính và gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh.

Cấu tạo lò hỏa táng TABO.
Cấu tạo lò hỏa táng TABO.

Điều đặc biệt ở Sala Garden là người thân có thể theo dõi toàn bộ quá trình hỏa táng của người thân nhà mình.

Dịch vụ lưu tro cốt

Để đáp ứng đủ nhu cầu lưu tro cốt ngày càng lớn, Sala Garden đã xây dựng 1 bức tường lưu tro cốt cao 5m, dài 500m, có khả năng lưu giữ lên tới 30.000 bình tro cốt.

Phối cảnh tường lưu tro cốt Sala Garden.
Phối cảnh tường lưu tro cốt Sala Garden.

Tường Lưu Tro Cốt Sala Garden nằm ở phía cuối, nơi cao nhất của Hoa viên, các hộc lưu tro cốt ở đây được lắp kính, ở bên trong có hệ thống đèn LED phát sáng và có thể đổi màu. Khi bước chân vào Hoa viên, đứng ở mọi vị trí, người ta đều nhìn thấy ánh sáng rực rỡ của bức tường này.

Hộc lưu tro cốt có hệ thống đèn LED bên trong.
Hộc lưu tro cốt có hệ thống đèn LED bên trong.

Để tránh trường hợp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí hộc lưu cốt của người thân. Sala Garden sẽ quản lý theo công nghệ hiện đại, khi nhập mã, hộc lưu tro cốt sẽ đổi màu để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Hiện tại ở khu vực TPHCM cũng có rất nhiều địa điểm cung cấp các dịch vụ hỏa táng và lưu tro cốt, với đủ các mức giá từ thấp tới cao.

 

 

fapjunk