Nghĩa trang Miền Nam mua ở đâu để được giá tốt. Dự án nào có vị trí đẹp, phong thủy độc tôn.

Danh sách công viên nghĩa trang Miền Nam

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, giáp ranh với các TP.HCM – thành phố có nền kinh tế năng động nhất ở Việt Nam, và các tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển các khu công nghiệp như các dự án hoa viên nghĩa trang và dịch vụ như Bình Dương, Đồng Nai,Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước.

  • Hiện tại tại tỉnh Đồng Nai, có 5 công viên nghĩa trang đẹp và lớn nhất sau:
  1. Công viên nghĩa trang Bình An Vĩnh Nghiêm, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  2. Nghĩa trang quân đội Đồng Nai (Military Cenetery Dong Nai), phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  3. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  4. Nghĩa trang Phúc Kiến, Hòa An, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  5. Nghĩa trang Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Mua đất nghĩa trang miền nam ở đâu tốt nhất. Vì sao?

Trong 5 địa điểm trên, Hoa viên sala garden nằm ở xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Huyện Long Thành chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10p di chuyển, và chỉ cách thành phố HCM khoảng 35km, cũng như giao thông qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nên việc di chuyển cực kỳ thuận lợi cho người dân ở TP HCM và chỉ cách các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…

Những yếu tố tạo cần quan tâm nghĩa trang Miền Nam

  • Đẹp về vị trí địa lý và phong thủy

Một công viên nghĩa trang cần gần khu sinh sống của con cháu và người thân để họ tiện lợi cho việc thăm viếng và đi lại. Hoa viên còn nằm trong khu vực trung tâm của 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Biên Hòa. Với vị trí đắc địa này rất thuận tiện cho con cháu có thể đến thăm viếng mộ phần ông bà, cha mẹ thường xuyên.

vị trí sala garden
Dự án hoa viên nằm tại trung tâm tôn giáo của Long Thành

Hoa viên còn được xem là an lạc tại miền đất Phật khi được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa và nhà thờ lớn Có thể nói đây là vị trí phong thủy hoàn hảo về mặt tâm linh góp phần tạo nên một không gian thanh tịnh, trang nghiêm để người đã khuất được an nghỉ nơi vĩnh hằng, người ở lại mỗi khi đến thăm viếng.

Phong thủy Sala Garden

Hoa viên Sala Garden được ví von như “resort dành cho người đã khuất” với tiện ích đẳng cấp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Hoa viên được bao phủ với sắc xanh ngập tràn của hơn 20.000 cây Sala hay còn được gọi với tên cây vô ưu biểu tượng cho sự an lành, tĩnh lặng. Cùng với cây Sala là hơn 70 loại thực vật khác tạo nên một khuôn viên thanh bình, nhẹ nhàng, thoát tục mang đến cảm giác yên bình, tự tại như lạc vào cõi thần tiên.

vị trí sala garden
Tiện ích hiện đại cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt tại Sala Garden
  • Đẹp về mặt sở hữu pháp lý

Một công viên nghĩa trang đẹp cần có giấy tờ pháp lý rõ ràng, đặc biệt là về thời gian sử dụng lâu dài, pháp lý rõ ràng minh bạch, quy hoạch nhất quán ngay từ đầu, không lo về vấn đề bị di dời về sau này.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden, là hoa viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam đã thanh toán tiền sử dụng đất cho chính quyền địa phương tại xã Long Khánh 100% giá trị sử dụng. Với sổ hồng toàn dự án và và quyền sở hữu vĩnh viễn, quý khách hoàn toàn yên tâm về sự ổn định nơi yên nghỉ cho người thân đã khuất của mình.

 

dịch vụ chăm sóc mộ phần
Dịch vụ Chăm sóc mộ phần, cảnh quan khuôn viên mộ phần

Trong bất cứ mọi lĩnh vực sản phẩm, phần chất lượng dịch vụ của nhân viên luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Mỗi mộ phần, luôn cần có nhân viên chăm sóc một cách chu đáo, ân cần mỗi ngày và các dịp lễ tết.

Với Hoa viên nghĩa trang Sala Garden, chúng tôi luôn có người thắp nhang, vệ sinh mộ phần, chăm sóc cây xanh, đảm bảo hạ tầng điện nước luôn hoạt động được ổn định, kèm theo là những dịch vụ mai táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt và cả những nghi lễ tâm linh tôn giáo đầy trang nghiêm.

fapjunk