Đối với người Á Đông, đại lễ Vu Lan hằng năm là dịp để con cái có thể bày tỏ lòng tri ân đến các đấng sinh thành của mình. Không cần phải là một món quà vật chất to lớn, xa xỉ. Chỉ cần những điều giản dị, thiết thực…Vậy bạn sẽ chọn món quà hiếu hạnh mùa Vu Lan nào để dành tặng cho cha mẹ mình?

Thấu hiểu từng vấn đề về sức khỏe – Món quà hiếu hạnh tốt nhất

Loay hoay với những món quà dành tặng cha mẹ trong mùa Vu Lan. Chị Ngọc Trâm thổ lộ: “Đến hôm qua, tôi mới chợt quan sát thật kỹ lại hoạt động sinh hoạt hàng ngày của mẹ. Để xem mẹ thích món quà nào, mẹ thiếu thứ gì không. Thế nhưng, tôi chợt nhận ra mẹ dạo này khác xưa quá, mẹ sụt cân từ hồi nào không hay. Mỗi khi di chuyển lên phòng, tôi phát hiện mẹ phải dừng lại ở giữa cầu thang và thở dốc. Lúc đó, tôi mới bất ngờ thấy tình trạng sức khỏe hiện nay của mẹ…Và có lẽ mẹ đã già?”

Nếu như trước đây, bạn thấy rõ điều này thì đã không vô tâm “cằn nhằn” cha mẹ mình nữa. Mà thay vào đó, bạn phải lặng lẽ giúp đỡ cho cha mẹ mình để có thể khắc phục tình trạng này. Từ đó cha mẹ sẽ nhanh hồi phục và tận hưởng tuổi già với con cháu được lâu hơn.

Quả thật, nếu chọn một món quà hiếu hạnh mùa Vu Lan dành tặng cho cha mẹ, thì chắc chắn đó chính là “sức khỏe”.

Thấu hiểu từng vấn đề về sức khỏe - Món quà hiếu hạnh tốt nhất
Thấu hiểu từng vấn đề về sức khỏe – Món quà hiếu hạnh tốt nhất

Hỗ trợ cha mẹ được làm những điều họ yêu thích

Nhiều người con trưởng thành thường sợ cha mẹ mệt mà ngăn cản không cho cha mẹ được chơi đùa và chăm sóc cháu. Tuy nhiên, chúng ta không hiểu được rằng. Chính điều này đã ngăn cản cha mẹ mình được thực hiện những việc đời thường mà họ vốn quen thuộc. Và có thể, cách quan tâm này của bạn sẽ dễ khiến cho cha mẹ mình như cảm thấy đang “làm phiền” con cháu. Từ đó, họ đâm ra chán nản và buồn bã hơn.

Vì thế, cách tốt nhất để chăm sóc cho cha mẹ mình là hỗ trợ họ có một sức khỏe tốt. Để có thể tự mình thực hiện những việc sinh hoạt hàng ngày.

Để cha mẹ mình nói câu: “Để cha/mẹ làm được mà!”, “sức khỏe cha vẫn còn tốt lắm!”. Thì chúng ta phải biết giúp cha mẹ chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Hỗ trợ cha mẹ được làm những điều họ yêu thích
Hỗ trợ cha mẹ được làm những điều họ yêu thích

Thấu hiểu điều cha mẹ muốn nói

“Mẹ già như chuối chín cây…”

Cuộc sống bề bộn hiện nay đã lấy đi rất nhiều thời gian của mỗi chúng ta. Và cũng chính điều này, mà chúng ta không có thời gian. Để ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc cho cha mẹ mình.

Theo lời của anh Bảo An cho hay: “Lúc trước, có một khoảng thời gian, tôi quan sát thấy 2 ông bà cứ thủ thỉ với nhau. Bảo ước làm sao sau này chết có thể vẫn được ở cạnh nhau. Cùng nhau tận hưởng sự an lạc ở dưới suối vàng…Tôi liền gạc đi và nói bố mẹ không nên nói như vậy, bố mẹ vẫn sẽ sống mãi bên chúng con. Lúc đó, bố tôi bảo rằng: “Có gì đâu phải né tránh, ở cái tuổi này thì có chết đi cũng là chuyện thường tình thôi, không có gì phải hối tiếc. Cốt lõi là mình chuẩn bị thế nào để sang thế giới bên kia vẫn được sống an lạc và thảnh thơi”. Quả thật đây chính là những thứ bố mẹ chúng ta cần nhất.

Quả thật, có rất nhiều món quà dành tặng cho cha mẹ nhân dịp Vu Lan về. Thế nhưng, có mấy ai hiểu thấu được tâm ý của cha mẹ đang nghĩ tới là gì?

Món quà hiếu hạnh ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ
Thấu hiểu điều cha mẹ muốn nói

Món quà hiếu hạnh ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ

Thấu hiểu được tâm ý của anh Bảo An, cũng như nhiều người mang thân phận con cháu. Sala Garden đã xây dựng và kiến tạo thành một mô hình nghĩa trang nghỉ dưỡng hiện đại nhất. Đây cũng chính là mô hình nghĩa trang đầu tiên đạt được 5 sao tại Việt Nam. Với thiết kế độc đáo hiện đại, cùng thiên nhiên trong lành và thanh tịnh. Chắc chắn sẽ là nơi chốn thanh bình nhất dành cho những người đã khuất. Và cũng chính là món quà ý nghĩa nhất của con cháu dành tặng cho ông bà của mình.

Xem thêm sản phẩm của dự án Sala Garden

Hơn nữa, nơi đây còn sở hữu với các yếu tố đặc biệt như: Vị trí đắc địa, không gian hài hòa, quy hoạch hiện đại, phong thủy độc tôn…Cùng với đó là nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú khác. Giúp mang lại sắc thái tâm linh đặc trưng vốn có của người Việt ta.

Ngoài ra, Sala Garden còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như: An táng, hỏa táng, nhà tang lể, khu tưởng niệm, khu lưu trú và bảo trang, bãi giữ xe công suất lớn…Tạo điều kiện đầy đủ cho quý khách khi dừng chân thăm viếng tại đây.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món quà hiếu hạnh dành tặng cho đấng sinh thành nhân dịp Vu Lan. Hãy nhớ ngay đến món quà từ Sala Garden nhé!a

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là nơi gửi gắm tình thân của con cháu đến với ông bà, cha mẹ và những người đã khuất.

 

fapjunk