Mộ gia tộc Sala Garden 95 -159 m2 thuộc khu mộ gia tộc tầm trung, cả dự án chỉ có 90 suất nên cực kì khan hiếm. Được thiết kế để sử dụng tối đa 12 phần mộ. Bàn giao sẵn cảnh quan và hệ thống xử lí môi trường cao cấp chỉ có Sala Garden có.

Mộ gia tộc Sala Garden 95-159m2 

khu mộ gia tộc
khu mộ gia tộc

Tại dự án nghĩa trang Sala Garden, các khu mộ gia tộc salagarden được bàn giao hoàn thiện cảnh quan, hàng ngàn cây xanh và hệ thống xử lý môi trường hiện đại, số lượng kim tĩnh gia chủ sẽ tự do thiết kế với tối đa 8 phần mộ theo mẫu mình mong muốn. Phần nhà mồ sẽ xây dựng đồng bộ theo thiết kế chung toàn dự án với cuốn thư khắc tên dòng tộc được đặt trang trọng tại vị trí trung tâm đảm bảo tính đồng bộ, uy nghi, thể hiện đẳng cấp và hưng vượng của cả dòng tộc

Mộ gia tộc Sala garden 95m2-159m2 được thiết kế và xây dựng có mái che và hiện đại. Toàn dự án chỉ có 90 khu mộ (95-159m2) nên rất khan hiếm. Mộ gia tộc Sala Garden (95-159m2) được để tối đa ”12 ngôi mộ phần” bên trong khuôn viên. Hầu hết tất cả đều nằm tại vị trí mặt tiền đường lớn thoáng mát và di chuyển thuận lợi được phủ bóng bởi 20.000 cây Sala được trồng giống như 1 thảm cỏ xanh mát che mát cho khu đất tâm linh yên bình.

"Hình

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, sự chuẩn bị cho cái ngày ra đi càng quan trọng. Quan điểm bình an hơn với cái chết, lòng tự trọng cao hơn và nhu cầu thể hiện mình lớn hơn thì người ta càng thấy sự tự chuẩn bị cho mình là điều quan trọng và là cách yêu thương con cháu hơn. Nếu từng ở trong hoàn cảnh phải tìm mua đất an nghỉ cho người thân mình, hẳn mọi người đều hiểu sự bối rối, sự khó khăn khi tìm mua phần mộ trong bối cảnh đất chật người đông như hiện tại.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Là 1 thảm xanh với hàng ngàn cây Sala gắn liền với sự tích đức Phật Thích Ca. Khu mộ gia tộc Sala Garden nằm trong không gian thanh tịnh yên bình mang đến cho thân nhân cảm giác an yên, thân thuộc khi tới thăm người an nghỉ tại nghĩa trang.
Nghĩa trang Sala garden ra đời với mong muốn trở thành một hoa viên 5 sao theo mô hình tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Với vị trí đặc biệt, phong thủy hiếm có và thiết kế khác biệt. Sala Garden sẽ tạo nên 1 nét văn hóa mới đề cao nghĩa cử cao đẹp của con người Việt Nam ta, kèm theo triết lí Phật giáo an nhiên và một chút hiện đại tinh tế của xã hội thời nay.

dòng suối salagarden
dòng suối salagarden

Dự án Nghĩa Trang Sala Garden hiện là mô hình duy nhất về mang tên Hoa viên nghĩa trang sinh thái 5 sao, thêm vào đó lại đầu tư hệ thống xử lý môi trường cùng các tiện ích đạt chuẩn quốc tế: nhà tang lễ, đền trình, tịnh xá, suối tâm linh… Dự án còn đầu tư vào đơn vị quản lí nước ngoài giúp nâng tầm quốc tế. Chính vì vậy, dự án Sala Garden chính là nơi du lịch tâm linh và an nghỉ cho người đã khuất tuyệt với nhất.

Xem thêm thông tin dự án