Sala Garden – Cái chết là sự chấm dứt mọi hoạt động sống của một cơ thể. Là sự biến mất khỏi thế gian này, đồng thời mở ra một thế giới tâm linh khác. Và khi đó, “mộ” được xem như là ngôi nhà thứ 2 của những người đã khuất. Vì thế, việc lựa chọn một ngôi mộ tốt càng trở nên quan trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế ngôi mộ gia tộc 256m2 ở Sala Garden nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn phần mộ gia tộc

Theo quan niệm của người xưa, để có thể xây dựng một ngôi mộ cho gia tộc cần phải đáp ứng 2 yếu tố tiên quyết. Đó là một vùng đất đẹp có vị trí “đắc thủy” và “long mạch”. Đồng thời lại vừa có ý nghĩa phong thủy đặc trưng.

Hệ thống nghĩa trang Sala Garden hứa hẹn sẽ là nơi an nghỉ tốt nhất dành cho những người đã khuất với đầy đủ những ưu điểm sau:

  • Toàn bộ dự án đều được xây dựng hệ thống kim tĩnh.
  • Sử dụng các nguyên vật liệu đạt chất lượng cao nhất. Các loại bê tông cốt thép nơi đây đều được đúc sẵn thành khung riêng biệt.
  • Toàn bộ hệ thống được lắp đặt thiết bị xử lý môi trường tân tiến nhất.
  • Đầu tư xây dựng cảnh quan xung quanh rất tốt với nhiều cây xanh, hoa cỏ được chăm sóc kỹ càng.

mộ gia tộc sala garden

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế với 3 loại phần mộ chính là:

  • Mộ gia tộc 48m2 Sala Garden với 8 phần mộ
  • Mộ gia tộc 96m2 Sala Garden với 12 phần mộ
  • Mộ gia tộc 256m2 Sala Garden với 16 phần mộ

Dự án mộ gia tộc 256m2 có đặc điểm gì nổi bật?

Khu mộ gia tộc tại nghĩa trang Sala Garden có diện tích 256m2. Được thiết kế theo phong cách tự tại, trang nghiêm nhưng không kém phần thanh thoát. Hệ thống theo kiểu đồng bộ rộng tới 50 hecta. Tuy nhiên, lô đất đẹp này chỉ được xây dựng với 60 suất mộ gia tộc có diện tích trung bình khoảng 256m2. Đây là khu vực thường dành cho những gia tộc thuộc tầng lớp cấp cao, doanh nhân thành đạt.

Khu mộ gia tộc 256m2 được thiết kế với tối đa 16 phần huyệt bên trong khuôn viên. Đặc biệt dự án này rất được chủ đầu tư ưu ái. Với toàn bộ diện tích phần mộ nằm tiến sát đường lớn đến tượng Phật và hồ sen.

Dự án mộ gia tộc 96m2 có đặc điểm gì nổi bật?
Dự án mộ gia tộc có đặc điểm gì nổi bật?

Nơi đây còn được thiết kế với mái vòm lớn thể hiện nét đẹp cổ điển, mang tính sang trọng, an yên như 1 ngôi nhà yên nghỉ của rất nhiều thế hệ danh gia vọng tộc sang trọng.

Chính vì những ưu điểm nổi bật của vùng đất mộ gia tộc Sala Garden 256m2. Mà nơi đây ngày càng trở nên khan hiếm về số lượng. Vì thế, để có thể chuẩn bị chu đáo cho người thân của mình. Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một miếng đất vàng ở Sala Garden nhé!

 

 

 

 

fapjunk