Mộ Đơn Mộ Đôi Sala Garden Được Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn 5 Sao Châu Âu

Quan niệm của người Châu Á về chuẩn bị nơi an nghỉ “ngàn thu”

Người xưa có câu” An cư lạc nghiệp“, đây là câu nói đi theo suốt chiều dài thời gian lịch sử. Người Châu Á thì luôn coi trọng vấn đề nhà cửa. Có an cư thì công việc sự nghiệp mới phát triển tốt. Chính vì vậy không ít người hiện nay tìm chọn mua sẵn phần mộ cho mình và người thân vì họ luôn mong muốn” mồ yên mả đẹp“. Có như vậy thì họ mới thực sự được yên nghỉ và phúc phần cho con cháu. Thấu hiểu được điều này thì Sala Garden ra đời. Không chỉ đáp ứng chỗ yên nghỉ cho người thân quá cố ở Thành phố và các tỉnh lân cận mà còn kỳ vọng nâng tầm Công viên nghĩa trang quốc tế.

Hoa Viên Sala Garden ra đời và giải quyết mọi vấn đề trên

Phối cảnh dự án Sala Garden
Phối cảnh tổng quan dự án Sala Garden đạt chuẩn 5 sao Quốc Tế

Nghĩa trang Sala Garden là Hoa viên 5 Sao với thiết kế, tiện ích và dịch vụ Châu Âu. Thậm chí ngay cả đơn vị quản lý vận hành Hoa viên cũng từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm từ nước ngoài.

Lế Ký kết hợp tác Quản Lý Hoa viên Sala Garden với Cocolonet
Lế Ký kết hợp tác Quản Lý Hoa viên Sala Garden với đơn vị tại Nhật Bản

Dự án đất nghĩa trang Sala Garden là Hoa viên mới được xây dựng theo mô hình chuẩn 5 Sao Châu Âu. Đã đi vào hoạt động vào Tháng 7/2019. Kỳ vọng sẽ trở thành công viên văn hóa tâm linh đầu tiên tại Việt Nam. Một hoa viên đẹp, khang trang mọi thiết kế, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 Sao. Hiện đang là tâm điểm thu hút người mua có nhu cầu lẫn nhà đầu tư.

1. Mộ đơn tiêu chuẩn nghĩa trang Sala Garden

Mộ đơn Sala Garden có chiều rộng 1.5m và chiều dài trung bình 2.7m. Được xây dựng đồng bộ, thiết kế nhẹ nhàng thanh tịnh và gần gũi thiên nhiên. Mỗi phần mộ được trang trí bằng những mảng cỏ xanh. Từ đó giúp giảm chi phí mai táng và không làm che chắn tầm nhìn của người tới viếng thăm.

Thiết kế và phối cảnh mộ đơn hợp phong thủy
Thiết kế và phối cảnh mộ đơn hợp phong thủy

Với diện tích chuẩn phong thủy 4,05 m2. Được thiết kế theo phong cách tối giản, kết hợp với mảng xanh lên tới 50% diện tích dự án. Mang đến cảm giác yên bình hoa viên Sala Garden thực sự là Resort tâm linh cho người đã khuất.

2. Mộ đôi nghĩa trang Sala Garden tinh tế

Mộ đôi tại nghĩa trang Sala garden được xây dựng đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Sala Garden được phủ xanh với hơn 20.000 cây Sala, hàng trăm loài hoa và cỏ tự nhiên. Đến với Sala Garden quý thân nhân sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh, yên bình như bước vào khu Resort 5 sao.

Khu mộ đôi thiết kế cao cấp tại dự án Sala Garden
Phối cảnh mộ đôi ngay chính giữa dự án sát cổng chính

Khu mộ đôi nghĩa trang Sala Garden tại ở nơi đây sẽ nhìn tổng thể dự án rõ nét nhất,kiến trúc cảnh quan mang hơi thở của thiên nhiên. Từng đường đi lối lại, từng ngọn cỏ, cảnh quan của cả dự án được chăm sóc tỉ mỉ mỗi ngày. Nghĩa trang Sala Garden chắc chắn là nơi tham quan, hành hương hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó vẫn giữ được nét thanh tịnh, yên bình.

3. Mộ đơn, mộ đôi Sala Garden được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sở Hữu Thiên Nhiên Trong Lành

Bao quanh khu mộ đơn, khu mộ đôi sala garden là rừng cây hoa Sala linh thiêng. Với vị trí nằm ở khu vực cao nhất dự án – vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí. Không gian khoáng đạt và tầm nhìn thoáng rộng. Khu mộ đơn dự án Sala Garden còn nằm liền kề với các tiện ích cao cấp. Phía trước là khu quãng trường trung tâm, Nhà tang lễ, Công viên lớn, Hồ sen. Phía sau là Tháp tâm linh, nhà Hỏa Táng, nhà sản xuất bia mộ và Bức tường lưu tro cốt.

Hình ảnh thực tế Khu mộ đơn và mộ đôi dự án Sala Garden
Hoàn thiện khu Mộ Đơn và Mộ Đôi với kiến trúc xanh tại dự án Sala Garden

Hoa Viên Sala Garden Đầu Tư 600 Tỷ cho hệ thống bảo vệ Môi trường Sala Garden

Nghĩa trang sinh thái Sala Garden có nhiều điểm khác biệt so với các dự án nghĩa trang truyền thống. Toàn bộ phần kim tĩnh khu mộ đơn, mộ đôi tại dự án Sala Garden đều được xây dựng đồng loạt. Sử dụng bê tông chất lượng cao và hoàn thiện cảnh quan trước khi bàn giao.
Phần xây dựng bên trên được thiết kế đồng bộ, đơn giản cho từng phần mộ. Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm và nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Phần mộ đơn, mộ đôi Sala Garden được xây dựng bằng đá granite cao cấp và bề mặt phủ cỏ xanh.

Hệ Thống Xử Lý Môi Trường Hơn 600 Tỷ của dự án Sala Garden
Hệ Thống Bảo Vệ Môi Trường Hơn 600 Tỷ của dự án Sala Garden

Sala Garden là dự án hoa viên đầu tiên tại Việt Nam sử dụng các công nghệ xử lí môi trường tiên tiến nhất. Kết hợp với việc xây dựng đồng bộ tất cả kim tĩnh toàn dự án, Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên áp dụng hệ thống và quy trình xử lí nước thải và khí thải theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo yếu tố môi trường tốt nhất, mang lại một hoa viên sinh thái tiêu chuẩn Châu Âu.

4. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Là 1 thảm xanh với hàng ngàn cây Sala gắn liền với sự tích đức Phật Thích Ca. Không gian thanh tịnh yên bình mang đến cho thân nhân cảm giác an yên, thân thuộc khi tới thăm người an nghỉ tại nghĩa trang Sala Garden.
Nghĩa trang Sala garden ra đời với mong muốn trở thành một hoa viên 5 sao theo mô hình tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Với vị trí đặc biệt, phong thủy hiếm có và thiết kế khác biệt. Sala Garden sẽ tạo nên 1 nét văn hoa mới – văn hóa thăm viếng người quá cố.

Dòng suối Tâm Linh xanh mát chảy quanh dự án Sala Garden
Dòng suối Tâm Linh xanh mát chảy quanh dự án Sala Garden

Dự án Nghĩa Trang Sala Garden hiện là mô hình duy nhất về Hoa viên 5 sao sinh thái. Thêm vào đó lại đầu tư hệ thống xử lý môi trường. Các tiện ích đạt chuẩn Quốc Tế: nhà tang lễ, đền trình, tịnh xá, suối tâm linh… Dự án còn đầu tư vào đơn vị Quản lí nước ngoài giúp nâng tầm Quốc Tế. Chính vì vậy, dự án Sala Garden chính là nơi du lịch tâm linh và an nghỉ cho người đã khuất tuyệt với nhất.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

 

Xem thêm thông tin dự án

 

fapjunk