Mộ đơn Sala Garden được thiết kế cao cấp sẽ mang đến trải nghiệm mới cho thân nhân người quá cố. Tại Sala Garden, khu mộ đơn của dự án được xây dựng đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Nằm trên quỹ đất cao nhất tại dự án, đứng ở đây sẽ nhìn tổng thể dự án rõ nét nhất. Được trồng 20 000 cây Sala và hàng ngàn gốc hồng cổ, kiến trúc cảnh quan mang hơi thở của thiên nhiên. Thêm vào đó, cảnh quan tới từng ngọn cỏ, đường đi lối lại được chăm sóc từng ngày.

Tại nghĩa trang dự án Sala Garden có 6 phân khu dành cho mộ đơn và mộ đôi gồm có: M1, M2, M3, M4, M5, M6 với đa dạng diện tích sử dụng:

  • Mộ đơn với diện tích 4,05m2/lô quy cách ngang 1,5m, dài 2,7m
  • Mộ đôi với diện tích 9,1m2/lô quy cách ngang 1,5m, dài 2,7m
sơ đồ phân khu mộ nghĩa trang sala garden
Sơ đồ phân khu Sala Garden

Mộ đơn tiêu chuẩn nghĩa trang Sala Garden

Mộ đơn Sala Garden có chiều rộng 1.5m và chiều dài trung bình 2.7m. Được xây dựng đồng bộ, thiết kế nhẹ nhàng thanh tịnh và gần gũi thiên nhiên. Mỗi phần mộ được trang trí bằng những mảng cỏ xanh. Từ đó giúp giảm chi phí mai táng và không làm che chắn tầm nhìn của người tới viếng thăm.

Thiết kế và phối cảnh mộ đơn hợp phong thủy
Thiết kế và phối cảnh mộ đơn hợp phong thủy

Với diện tích chuẩn phong thủy 4,05 m2. Được thiết kế theo phong cách tối giản, kết hợp với mảng xanh lên tới 50% diện tích dự án. Mang đến cảm giác yên bình hoa viên Sala Garden thực sự là Resort tâm linh cho người đã khuất. Nơi đây được kì vọng là nơi hành hương, du lịch tâm linh bậc nhất Sài Gòn.

Hệ Thống Xử Lý Môi Trường 600 Tỷ

Nắm rõ được hiện trạng nghĩa trang ô nhiễm hiện nay, Sala Garden đầu tư công nghệ xử lý môi trường cao cấp. Hệ thống xử lý chất thải được lắp đặt tới từng huyệt, đảm bảo môi trường luôn sạch đẹp. Hoa viên Sala Garden là dự án đầu tiên Việt Nam xây dựng hệ thống xử lý môi trường hiện đại bậc nhất. Mộ đơn Sala Garden được đầu tư hệ thống xử lý nước thải, phủ xanh, đậy nắp kim tĩnh trước khi bàn giao.

tiện tích dịch vụ sala garden
Hệ Thống Xử Lý môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu

Tiện ích dịch vụ Sala Garden chăm sóc phần mộ

Là hoa viên nghĩa trang Sala Garden 5 sao, chúng tôi cực kì chú trọng đến vấn đề cảnh quan tới từng phần mộ. Hiểu được nỗi lòng của con cháu muốn chăm sóc, thăm viếng mộ phần thường xuyên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thờ cúng, chăm sóc dịch vụ trọn gói bất cứ khi nào khách hàng cần.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm tới từng phần mộ dụ án Sala Garden
Dịch vụ chăm sóc tận tâm tới từng phần mộ dụ án Sala Garden

Mộ đơn Sala Garden tự hào với thiết kế đạt chuẩn Quốc tế. Với cam kết dịch vụ trọn gói, tiện ích cao cấp bậc nhất. Ngoài ra Sala Garden cũng là nơi duy nhất đầu tư cảnh quan tới 50% diện tích dự án. Hệ thống kim tính được đúc đồng bộ, gắn vào đó hệ thống xử lý môi trường. Hướng đền mô hình hoa viên nghĩa trang tồn tại vĩnh cữu muốn đời.

Đăng Kí nhận thông tin Dự án

Xem thêm thông tin dự án