Mộ đôi nghĩa trang Sala Garden tinh tế

Mộ đôi Sala garden được xây dựng đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Dự án được phủ xanh với hơn 20.000 cây Sala, hàng trăm loài hoa và cỏ tự nhiên. Đến với Sala Garden quý thân nhân sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh, yên bình như bước vào khu Resort 5 sao.

Khu mộ đôi thiết kế cao cấp tại dự án Sala Garden
Phối cảnh mộ đôi ngay chính giữa dự án sát cổng chính

Khu mộ đôi nghĩa trang Sala garden tại ở nơi đây sẽ nhìn tổng thể dự án rõ nét nhất, kiến trúc cảnh quan mang hơi thở của thiên nhiên. Từng đường đi lối lại, từng ngọn cỏ, cảnh quan của cả dự án được chăm sóc tỉ mỉ mỗi ngày. Nghĩa trang Sala Garden chắc chắn là nơi tham quan, hành hương hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó vẫn giữ được nét thanh tịnh, yên bình.

Đăng Kí nhận thông tin Dự án

Mộ đôi Sala Garden được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sở Hữu Nét Thiên Nhiên Trong Lành

Bao quanh khu cả dự án là rừng cây hoa Sala linh thiêng. Với vị trí nằm ở khu vực cao nhất dự án – vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí. Không gian khoáng đạt và tầm nhìn thoáng rộng. Khu mộ đơn dự án Sala Garden còn nằm liền kề với các tiện ích cao cấp. Phía trước là khu quãng trường trung tâm, Nhà tang lễ, Công viên lớn, Hồ sen. Phía sau là Tháp tâm linh, nhà Hỏa Táng, nhà sản xuất bia mộ và Bức tường lưu tro cốt.

Mộ đôi sala garden
Hoàn thiện khu Mộ Đơn và Mộ Đôi với kiến trúc xanh tại dự án Sala Garden

Hoa Viên Sala Garden Đầu Tư 600 Tỷ cho hệ thống xử lý Môi trường

Nghĩa trang sinh thái Sala Garden có nhiều điểm khác biệt so với các dự án nghĩa trang truyền thống. Toàn bộ phần kim tĩnh khu mộ đơn, mộ đôi tại dự án Sala Garden đều được xây dựng đồng loạt. Sử dụng bê-tông chất lượng cao và hoàn thiện cảnh quan trước khi bàn giao.
Phần xây dựng bên trên được thiết kế đồng bộ, đơn giản cho từng phần mộ. Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm và nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Phần mộ đơn, mộ đôi Sala Garden được xây dựng bằng đá granite cao cấp và bề mặt phủ cỏ xanh.

Hệ Thống Xử Lý Môi Trường Hơn 600 Tỷ của dự án Sala Garden
Hệ Thống Xử Lý Môi Trường Hơn 600 Tỷ của dự án Sala Garden

Sala Garden là dự án hoa viên đầu tiên tại Việt Nam sử dụng các công nghệ xử lí môi trường tiên tiến nhất. Kết hợp với việc xây dựng đồng bộ tất cả kim tĩnh toàn dự án, Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên áp dụng hệ thống và quy trình xử lí nước thải và khí thải theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo yếu tố môi trường tốt nhất, mang lại một hoa viên sinh thái tiêu chuẩn Châu Âu.

Đăng Kí nhận thông tin Dự án

Ký Kết Quản lý mộ đôi Sala Garden với Nhật Bản

Lễ kí kết quản lý dự án Sala Garden với Nhật Bản
Lễ kí kết quản lý dự án Sala Garden với Nhật Bản

Cocolonet nói riêng và Nhật Bản nói chung được biết đến là đơn vị đi đầu trong mô hình Hoa viên Nghĩa trang. Mới đây, chúng tôi đã làm lễ ký kết quản lý với đơn vị này. Hứa hẹn đưa dự án Sala Garden lên tới tầm Quốc tế.Trở thành nơi hành hương, du lịch tâm linh độc nhất Sài Gòn và Việt Nam.

Xem thêm thông tin dự án