Tổng quan về hoa viên Sala Garden

Hoa viên nghĩa trang là một phân khúc mới của bất động sản tại Việt Nam. Trên thế giới dường như phân khúc này không còn xa lạ. Với Việt Nam ta thì phân khúc này vẫn còn khá mới mẻ và thậm chí nhiều người còn ngại khi nhắc đến. Sala Garden là khu nghĩa trang cao cấp với cảnh quan như một khu công viên, du lịch cao cấp. Hoa viên không chỉ là nơi yên nghỉ cho người đã khuất mà còn là nơi du lịch tâm linh ý nghĩa.

hoa viên salagarden
Hoa viên Sala Garden

Xem thêm về hoa viên Sala Garden

Vị trí phong thủy vàng

Hoa viên Sala Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được bao bọc bởi các thiền viên, giáo sứ lâu đời và cổ kính. Hoa Viên được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sala Garden cách trung tâm TP HCM khoảng 35 phút di chuyển và cách sân bay Long Thành 10 phút.

Lí do Sala Garden được gọi là miền đất Phật
Lí do Sala Garden được gọi là miền đất Phật

Hoa viên còn là điểm giao thoa của các thành phố lớn như: TP. HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu. Vị trí trung tâm này giúp bạn di chuyển đến đâu cũng hết sức thuận tiện và dễ dàng.

Các sản phẩm của hoa viên Sala Garden

Mộ đơn – mộ đôi

Hoa viên gồm có 6 phân khu dành cho mộ đơn & mộ đôi gồm các phân khu: M1, M2, M3, M4, M5, M6 được xây dựng đồng bộ kim tĩnh:

Khu vực mộ đơn với diện tích 4,05m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.

Khu vực mộ đôi với diện tích 9,1m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.

mộ đơn, mộ đôi
Mộ đơn – Mộ đôi của Sala Garden

 

Các ngôi mộ trong hoa viên đều được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Điều này giúp cho cảnh quan chung của hoa viên được thống nhất tạo nên một khu du lịch tâm linh cao cấp. Đây cũng là một bước ngoặc lớn, của Sala Garden so với những nghĩa trang truyền thống khác.

Mộ gia tộc

Khu vực mộ gia tộc có diện tích đa dạng từ 48m² đến 295m² với các phân lô như sau:

Khu vực mộ gia tộc 48 m² có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ

Khu vực mộ gia tộc 95m² – 159m² có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ

Khu vực mộ gia tộc 195m² – 295m² có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ

Mộ gia tộc Sala Garden

Khu mộ gia tộc nằm ngay ở vị trí trung tâm, huyết mạch của dự án. Khu mộ nằm liền kề với các tiện ích như tượng Phật, đền trình, thiền viện, hồ tịnh tâm, nhà tang lễ. Sala Garden là nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ xử lí chất thải giúp bảo vệ môi trường đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của Hoa viên Sala Garden

Hoa viên Sala Garden còn thi công các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hỏa táng, tường tro cốt,… Với diện tích 50ha, hoa viên còn thiết kế và thi công các khu hành lễ và Quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân.

tịnh xá sala garden
Tịnh xá Sala Garden

 

Ngoài ra hoa viên còn cung cấp dịch vụ tang lễ Blackstone như: Chăm sóc phần mộ, tang lễ trọn gói, xây dựng phần mộ và các dịch vụ mai táng hoa táng. Hoa viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/24. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0941 131 370.

Xem thêm các dịch vụ tang lễ tại hoa viên Sala Garden

Cảnh quan luôn được chăm sóc chỉnh chu

Tại sao nên chọn mua hoa viên Sala Garden

Với sự phát triển về các mặt của đời sống kinh tế – xã hội thì việc xây dựng các nghĩa trang là một vấn đề cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu chôn cất, mai táng của người dân . Tuy nhiên trên thực tế cho thấy, việc quy hoạch, quản lý, sử dụng đất nghĩa trang hiện nay đang còn nhiều bất cập.

Để khắc phục vấn đề đó một nghĩa trang Sala Garden được xây dựng theo mô hình Nhật Bản đang hình thành và phát triển. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng nghĩa trang phát triển mạnh trong tương lai.

Hiện nay dự án hoa viên Sala Garden đã đưa vào hoạt động hơn một năm. Bên cạnh đó thì dự an vẫn tiếp tục hoàn thiện thêm một số tiện ích khác như: bức tường lưu tro cốt và một số tiện ích khác.

Ngoài ra, đây cũng là một kênh đầu tư an toàn và bền vững. Vì lợi nhuận ngay từ đợt đầu tiên của dự án Sala Garden là (60%/6 tháng) và đạt được 30-40% trong vòng 6 tháng đến 1 năm sau. Có thể thấy rằng đây là kênh đầu tư hợp lí, ít rủi ro và hiệu quả nhất hiện nay.

giấy xác nhận xử dụng phần mộ
Giấy xác nhận quyền sử dụng phần mộ

Bên cạnh đó bạn cũng không cần lo về vấn đề pháp lý của dự án. Bởi dự án đã được cấp quyền sử dụng vĩnh viên và có sổ vàng đầy giấy tờ pháp lý đây đủ. Ngoài ra chủ đầu tư sẽ hỗ trợ ra hàng đối với các khách hàng đầu tư. Anh chị hoàn hoàn không cần phải lo vấn đề đầu ra.

Nếu bạn có nhu cầu mua để dành cho ông bà sau này thì đây cũng là một nơi lý tưởng. Hoa viên hội tụ đầy đủ các yếu tố vị trí đẹp,thế đất cao, phong thủy tốt, tiện ích dịch vụ cao cấp. VIệc tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai giúp Hoa viên có giao thông thuận tiện. Tin chắc rằng, Sala Garden sẽ là một điểm sáng mới của nghĩa trang Việt Nam.

Cổng vào dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Tổng quan dự án
fapjunk