Hiện nay nhiều hoa viên nghĩa trang ra đời, đáp ứng nhu cầu chôn cất cho người dân. Mỗi hoa viên đều có các điểm nổi bật khác nhau. Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế mà nhiều người có sự lựa chọn riêng của mình. Tại khu vực Bình Dương thì hoa viên Bình Dương đang được nhiều người gửi gắm niềm tin.

Hơn 10 năm hoạt động, hoa viên đã có đóng góp lớn trong việc bảo tồn các giá trị nhân văn bằng sản phẩm và dịch vụ của mình. Hoa viên Bình Dương đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân. Ngoài ra hoa viên còn cung cấp dịch vụ tang lễ giúp khách hàng giảm bớt lo lắng.

Vị trí hoa viên

Vị trí địa lí

vị trí hoa viên bình dương
Hoa viên Bình Dương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Hoa viên Bình Dương tọa lạc tại Phú Chánh Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong top những tỉnh thành phát triển nhất cả nước. Hoa viên Bình Dương nằm gần các tỉnh thành lớn như Tp HCM, Đồng Nai. Vị trí này có giao thông thuận tiện, giúp mọi người di chuyển đến đây một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm dự án Hoa viên Sala Garden

 Vị trí phong thủy

Hoa viên Bình Dương được cho là có vị trí phong thủy đẹp. Dự án được bao quanh bởi 2 dòng nước tự nhiên là sông Ông Tề và suối Bông Trang. Vị trí của hoa viên mang hình dáng của một cây hướng dương (quẻ càn). Các khu nghĩa trang đều hướng về phía tây bắc với ý nghĩa: luôn tồn tại và vươn tới trời cao. Những khu nghĩa trang này trông giống như những đóa hoa hướng dương. Còn cành hoa chính là hệ thống đường trong hoa viên. Điều đặc biệt các cánh hoa được thiết kế hội tụ tại Vĩnh Hằng Môn. Hơn nữa các cuốn hoa đều trùng phương vị với trục Thần Đạo. Tất cả tạo nên sự thịnh vượng và bình an cho hoa viên Bình Dương.

hoa viên bình dương
Hoa viên sở hữu vị trí phong thủy đẹp

Nhiều người vẫn tin rằng, nếu được chôn cất ở đây thì sẽ sớm được về cõi Phật. Con cháu nhờ đấy cũng hưởng được phước báu. Vì vậy chọn một nơi an nghỉ có phong thủy tốt là điều ai cũng muốn.

Sản phẩm đa dạng

hoa viên binh dương
Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có sản phẩm đa dạng

Hoa viên Bình Dương được xây dựng gồm nhiều khu nghĩa trang thành phần. Trong đó có khu tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với đất nước. Ngoài ra còn có khu dành cho người Hoa, khu mộ gia đình, người không tín ngưỡng. Ngoài ra còn có khu vực mai táng dành cho nghệ sĩ. Như vậy hoa viên Bình Dương là nơi hòa hợp được nhiều yếu tố. Điều này giúp những người không cùng tôn giáo vẫn có thể an nghỉ gần nhau. Tuy nhiên hoa viên vẫn có những khu dành riêng từng tôn giáo.

Dịch vụ cao cấp

Đi kèm với sản phẩm đa dạng là các dịch vụ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ được tư vấn cách thiết kế mộ và cách chọn vật liệu. Hoa viên sẽ giúp quý khách chọn được phần mộ tốt nhất và phù hợp nhất. Ngoài các mẫu thiết kế của hoa viên Bình Dương, quý khách có thể thiết kế theo ý muốn gia đình.

hoa viên bình dương
Hoa viên có nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp

Hoa viên Bình Dương còn cung cấp các dịch vụ an táng trọn gói. Các gói dịch vụ chất lượng sẽ giúp khách hàng yên tâm khi gia đình có tang sự. Hoa viên còn có phòng tang lễ có thiết kế tôn nghiêm nhằm phục vụ các nghi lễ theo từng tôn giáo. Ngoài ra còn có Đài hóa thân Hoàn Vũ phục vụ hỏa táng nhanh chóng chỉ trong vài giờ. Nhà lưu tro cốt được thiết kế và xây dựng nơi thanh thịnh, có người dọn dẹp, chăm sóc hằng ngày.

hoa viên bình dương
Hoa viên Bình Dương có phân khu riêng theo từng tôn giáo

Hoa viên Bình Dương xứng đáng là chốn trở về bình yên cho mọi tôn giáo. Hoa viên đảm bảo tính ổn định lâu dài, khang trang và dịch vụ chăm sóc tận tâm. Khi để người thân an nghỉ tại đây, bạn có thể an tâm vì họ được chăm sóc chu đáo hằng ngày. Gia đình bạn có thể đi thăm mộ hàng tuần bằng dịch vụ đưa rước miễn phí từ Hoa viên.