Tuy mới xuất hiện hơn một năm trở lại đây, nhưng Sala Garden luôn là cái tên nhận được nhiều lượt truy cập nhất. Khi ghé thăm khu vườn cực lạc của những người đã khuất tại Sala Garden. Bạn sẽ thấy một khuôn viên nghĩa trang hiện đại nhất hiện nay. Và để hiểu biết hơn về thông tin này. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự án Sala Garden sở hữu bao nhiêu năm nhé!

Lý do khiến khách hàng nên đầu tư vào Sala Garden là gì?

Được biết đến với một cái tên “Mỹ miều”, Sala Garden được thiết kế ấn tượng, mang đậm màu sắc văn hóa độc đáo theo phong cách Á Đông. Cùng với đó là tổng thể kiến trúc Phật giáo cổ điển.

Nơi đây còn là nơi hội tụ của đầy đủ các tiêu chí như: Hệ thống xử lý nước và khí thải chất lượng, hệ thống quy hoạch kim tĩnh đồng bộ…Ngoài ra, quy trình hỏa táng tại dự án Sala Garden còn được thiết kế vô cùng tân tiến từ Thụy Điển (TABO).

Sala Garden không chỉ là khuôn viên nghĩa trang tiên tiến nhất Việt Nam. Mà nó còn mang đến những giá trị ý nghĩa nhất của con người Việt Nam. Là nơi lưu giữ và tôn vinh những giá trị cao cả của những người đã khuất.

Lý do khiến khách hàng nên đầu tư vào Sala Garden là gì?
Lý do khiến khách hàng nên đầu tư vào Sala Garden là gì?

Dự án Sala Garden sở hữu bao nhiêu năm?

 Sự xuất hiện của Sala Garden là một bước ngoặt lớn trong thị trường hoa viên nghĩa trang hiện nay. Đây cũng là dự án nghĩa trang đầu tiên đạt 5 sao tại Việt Nam. Với phong cách nhẹ nhàng và trang trọng nhất.

Hệ thống nghĩa trang được quy hoạch tổng thể, mang đậm hơi hướng phương Tây. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chăm chút rất kỹ càng với nhiều chi tiết khác biệt và độc đáo.

Đầu tư vào dự án nghĩa trang Sala Garden chắc chắn sẽ là một thị trường đầu tư nhiều tiềm năng và an toàn nhất. Với ưu điểm số vốn ít. Lại không phụ thuộc vào chu kỳ lên xuống của nhà đất.

Sala Garden - Khuôn viên đẹp nhất nhì Việt Nam
Sala Garden – Khuôn viên đẹp nhất nhì Việt Nam

Hơn nữa, quy mô dự án Sala Garden sẽ được sở hữu vĩnh viễn. Đây cũng chính là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu phần mộ. Nhằm báo hiếu với ông bà tổ tiên của mình.

Với những ưu điểm trên, dự án Sala Garden xứng đáng là khuôn viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn 5 sao của Việt Nam hiện nay.