Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là một trong những dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Bởi đây là một trong những yếu tố cần thiết cho một tương lai trọn vẹn. Đồng thời, dự án Sala Garden cũng chính là một cơ hội đầu tư có tiềm năng nhất hiện nay.

Với thị trường bất động sản như hiện nay, hoa viên Sala Garden có điểm gì thu hút hơn so với những dự án tương đồng khác. Hãy cùng khám phá nhé!

Thiết kế ứng dụng bảo vệ môi trường bằng công nghệ hiện đại

Nhằm mang đến một khuôn viên nghĩa trang mang phong cách châu Âu hiện đại. Các chủ đầu tư đã quy hoạch và thiết kế tổng thể theo các phân khu riêng biệt. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo các kiến trúc thấp không thể che khuất tầm nhìn. Như vậy, không gian đối lưu khí tại nghĩa trang sẽ được cải thiện một cách tốt nhất.

Dự án Sala Garden được thiết kế và phát triển theo hướng thiền và tĩnh tâm. Cụ thể kiến trúc sẽ bắt đầu từ suối nước – đền trình – hồ tĩnh tâm…

Công trình này được lắp đặt hệ thống xử lý khí dư theo công nghệ hiện đại BIM của Đức. Với phương pháp này, toàn bộ khí dư đều được triệt tiêu. Giúp môi trường nghĩa trang được thông thoáng và sạch sẽ.

Thiết kế ứng dụng bảo vệ môi trường bằng công nghệ hiện đại
Thiết kế ứng dụng bảo vệ môi trường bằng công nghệ hiện đại

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden

Sở hữu diện tích cây xanh lớn tại dự án Sala Garden

Sự khác biệt nổi bật nhất của Sala Garden so với các dự án nghĩa trang khác chính là hệ thống cây xanh rộng lớn. Không gian nơi đây được bao phủ với hơn 20 000 cây Sala và hoa Sứ. Đây cũng chính là những loài hoa biểu tượng cho sự tĩnh lặng và an lành.

Hơn nửa, khuôn viên Sala Garden còn được phủ xanh với sự góp mặt của hơn 70 loài thực vật đa dạng khác. Tạo nên một cảm giác thoải mái và trong lành nhất.

Sở hữu diện tích cây xanh lớn tại dự án Sala Garden
Sở hữu diện tích cây xanh lớn tại dự án Sala Garden

Hỗ trợ đầy đủ tiện ích – dịch vụ đa dạng

Sức hút của Sala Garden không chỉ dừng lại ở đó mà nơi đây còn được thiết kế với toàn thể hệ thống tiện ích nội và ngoại. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người đi viếng mộ.

Chủ đầu tư còn chú trọng vào việc phát triển một số tiện ích như: Khu nhà hành lễ, đền trình, quảng trường, nhà hàng, khu lưu trú, chòi nghỉ chân, nhà quản trang…

Đặc biệt, Sala Garden còn giúp cho việc thăm viếng trở nên nhẹ nhàng hơn với các dịch vụ trọn gói như: Chăm sóc vệ sinh, điện hoa, hoa tươi…

Với những ưu thế trên, khuôn viên nghĩa trang Sala Garden đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên. Có thể giúp quý khách hàng đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Đăng Kí nhận thông tin dự án Sala Garden