Dịch vụ mai táng Sala Garden với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Những hình ảnh nghĩa trang lộn xộn thiếu quy hoạch và dịch vụ tang lễ kiểu cũ đang giảm dần. Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với hình ảnh công viên nghĩa trang và các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp, tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

Mô hình công viên nghĩa trang – sự phát triển tất yếu của xã hội.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại dự án hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Hoa viên Sala Garden triển khai dịch vụ tư vấn tang lễ trọn gói

Từ lâu mô hình công viên nghĩa trang đã trở nên phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới và trong khu vực. Chỉ gần đây, người dân Việt Nam mới dần quan tâm đến mô hình này. Với một hình ảnh xanh đẹp, thân thiện với với môi trường mang đến sự nhẽ nhõm cho những gia đình tiễn đưa và thăm viếng người thân sẽ ngày càng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam.
Vị trí địa lý thuận lợi cho việc thăm viếng của dự án Sala Garden
Vị trí thuận lợi cho việc thăm viếng người thân
Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 35 phút lái xe, tiên phong trong mô hình công viên nghĩa trang, với sự quy hoạch đồng bộ, chăm chút đầu tư vào cảnh quan, tiện ích và dịch vụ, hoa viên Sala Garden đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình gửi gắm người thân tại đây.

Vì sao dịch vụ tang lễ trọn gói Sala Garden được nhiều người lựa chọn?

Nếu trước đây, mỗi gia đình có đám tang sẽ phải chạy ngược xuôi để lo việc tổ chức từ việc chọn mua đất nghĩa trang, quan tài, tổ chức lễ, mời thầy làm lễ. Trong lúc bối rối, nhiều gia đình luôn lo lắng không được tổ chức được tang lễ cho chu đáo vẹn toàn. Nhưng ngày nay, với dịch vụ tổ chức đám hiếu trọn gói chuyên nghiệp vừa giúp gia đình hữu sự có
thời gian bên nhau, tưởng niệm người thân đã khuất, cũng không còn phải lo lắng vì bỏ quên một nghi lễ tổ chức nào.
Trên tất cả, việc tổ chức chuyên nghiệp sẽ tạo nên một hình ảnh đưa ঞễn người đã khuất về nơi chín suối yên bình vô cùng trang trọng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp của Sala Garden

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, hoa viên Sala Garden đã cung cấp các dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp. Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình theo tôn giáo tín ngưỡng của người đã khuất, Sala Garden sắp xếp các khâu tổ chức
bài bản, trình tự từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, cho đến những dịch vụ cộng thêm vượt trội nhằm mang đến một hình ảnh trang trọng.

Sala Garden đã cung cấp các dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp
Sala Garden đã cung cấp các dịch vụ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp

Những dịch vụ mai táng trọn gói Sala Garden

Với những gia đình sống trong khu dân cư đông đúc, hoặc các chung cư cao tầng, Sala Garden còn cung cấp dịch vụ như bảo quản thi hài cho ngày phù hợp để tổ chức tang lễ. Với Nhà tang lễ rộng hơn 3.000m2 và thiết kế vách ngăn thông minh, có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc hoặc điều chỉnh diện tích không gian tang lễ phù hợp theo nhu cầu sử dụng
khác của mỗi gia đình.
Bên cạnh đó, Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ xây dựng mộ phần, dịch vụ mai táng, dịch vụ hoả táng, tổ chức sự kiện tâm linh, dịch vụ chăm sóc mộ phần,…

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm tới từng phần mộ của Sala Garden
Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm tới từng phần mộ của Sala Garden

Là một trong những hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xoá bỏ hình ảnh những nghĩa trang lộn xộn, cũ kĩ bằng việc xây dựng hoa viên nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát. Từ đó mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất và gia quyến. Với mong muốn lan toả triết lý Nhân sinh vô thường đến cộng đồng, Sala Garden góp phần thay đổi quan niệm cũ về cái chết bằng thái độ lạc quan, tích cực và hướng con người đến các giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

 

fapjunk