Cách mạng nghĩa trang Sala Garden đón đầu thương hiệu tiên phong trong cuộc cách mạng trong mô hình hoa viên nghĩa trang
tại Việt Nam. Sala Garden đã xóa tan định kiến nghĩa trang, tạo ra một sản phẩm mới: hoa viên nghĩa trang sinh thái.

Nghĩa trang Sala Garden với cuộc cách mạng Nghĩa Trang
Nghĩa trang Sala Garden với cuộc cách mạng Nghĩa Trang

Cách Mạng Nghĩa Trang đang diễn ra ở Việt Nam

Nghĩa trang tại Việt Nam hiện nay, một số ít đang tích cực thay đổi bằng việc áp dụng công nghệ. Trong số đó, hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden đang vẫn luôn dẫn đầu về mô hình này, nỗ lực làm thay đổi và xoá bỏ sự lạc hậu của nghĩa trang. Nghĩa trang Sala Garden tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai, từ Tp.HCM chỉ mất 30 phút lái xe.Xung quanh có nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn linh thiêng có lịch sử lâu đời nằm xung quanh bán kính 1,5km.

Vị trí địa lý thuận lợi cho việc thăm viếng của dự án Sala Garden
Vị trí địa lý thuận lợi cho việc thăm viếng của dự án Sala Garden

Sala Garden được nhiều người dân Sài Gòn săn đón vì thuận tiện di chuyển, vị trí phong thủy độc tôn, sát bên TP. HCM (Hồ Chí Minh) tuy nhiên dự án này còn có nhiều thế mạnh vượt trội. Sala Garden dần đứng vững trên vị trí số 1 của mình qua những cải tiến mang tính “cách mạng”.

Cách mạng duy nhất về nghĩa trang của Sala Garden

Nghĩa trang Sala Garden được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh. Với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, trường tồn với thời gian. Cả dự án ngập tràn phủ xanh cây cỏ, hương thơm các loài hoa và đặc biệt hơn 20.000 cây Sala trồng ở đây.

Hệ thống xử lý môi trường của hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Hệ thống xử lý môi trường của hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Chúng tôi sử dụng hệ thống xử lý môi trường với số vốn đầu tư 120 Tỷ. Thông qua hệ thống đường ống ngầm, khí và nước thải từ các kim tĩnh được đưa về trung tâm xử lý. Nhờ đó, môi trường và cảnh quan Sala Garden luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cách mạng quản lý và vận hành hoa viên Sala Garden

Gắn liền với môi trường sinh thái, trân trọng thiên nhiên và lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động. Sala Garden sử dụng phương pháp quản lý, xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Hiện Sala Garden đang được quản lý, điều hành và phát triển từ các chuyên gia nước ngoài đứng đầu trong lĩnh vực như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Lễ kí kết hợp tác với Nhật Bản để phát triển dự án Sala Garden
Lễ kí kết hợp tác với Nhật Bản để phát triển dự án Sala Garden

Sala Garden có hệ thống hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu. Khi đi vào vận hành sẽ mang đến đến một hình ảnh hoàn thiện chỉnh chu, văn minh và thuận tiện. Thời gian qua, dự án đã đảm bảo được tiến độ của dự án nhờ huy động rất nhiều nhân công lao động tay nghề cao.

Cách mạng tiện ích và dịch vụ cao cấp Sala Garden

Hình ảnh chùa Phật giáo thời Lý trong dự án Sala Garden
Hình ảnh chùa Phật giáo thời Lý trong dự án Sala Garden

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và đa dạng dịch vụ cao cấp hàng đầu Việt Nam như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lựa chọn và giữ chỗ các sản phẩm mong muốn. Trong đó, nhu cầu thăm viếng hay sử dụng dịch vụ như chăm sóc mộ phần người thân, thanh toán chi phí dịch vụ,… cũng sẽ thuận tiện hơn về mọi mặt.