Sala Garden mệnh danh là vùng đất linh thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh, nơi chứa đựng không khí trong lành cho nơi người đã khuất và mang đậm sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt Nam.

đầu tư bất động sản

Góc nhìn nhận về thị trường bất động 1 sản năm qua

Năm 2019 sắp đi qua, cùng nhìn lại 1 năm khá thăng trầm của thị trường bất động sản. Các lĩnh vực bất động sản vốn độc tôn thương trường như đất nền, căn hộ, nghỉ dưỡng… đã chứng minh được sự thật trầm lắng đó.

Minh chứng là theo thống kê thực tế tình hình số lượng lớn dự án bị sụt giảm và thị trường bất động sản cũng “trượt dài” ở nhiều phân khúc.

Cụ thể, số lượng dự án bị sụt giảm 29% so với cùng kỳ năm 2018. Theo đó, trong số các dự án trình lên UBND TPHCM phê duyệt thì chỉ có 3 dự án mới được quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư. Ngoài ra, toàn thành phố chỉ có 24 dự án được công nhận đủ điều kiện huy động vốn.

Đã xuất hiện điểm sáng ở những phân khúc thị trường bất động sản khác như nghỉ dưỡng và đặc biệt hơn là đất nghĩa trang. Dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao gần đây rầm rộ nhất là Sala Garden đã hé lộ lên 1 hướng đi mới trong các giới đầu tư bất động sản vì nó sinh ra đã đang giải quyết được rất nhiều vấn đề của khách hàng cả về sử dụng, đầu tư.

Bất động sản nghĩa trang

Đứng trước những khó khăn thử thách đó, 1 ‘’ mảnh ‘’ bất động sản mới lạ vốn dĩ từ lâu chúng ta chỉ nghỉ đơn thuần mua để sử dụng, mua dễ dàng và chỉ nhằm giải quyết nhu cầu nhanh chóng lúc cần, đó là đất nghĩa trang.

Nhưng điều gì cần đến cũng đã đến, đất nghĩa trang đã bắt đầu cho thấy sự khan hiếm, thách thức khó lường khi cần mua để sử dụng trước những nghĩa trang cũ, xuống cấp cần cải tổ di dời, quy hoạch không đồng bộ, thiếu quản lý chặt chẽ dẫn đến sự khai sinh mạnh mẽ ra những dự án bất động sản nghĩa trang ở 1 tầm cao mới như Bình An và đặc biệt hơn hết là nghĩa trang cao cấp nhất Việt Nam Sala Garden.

Tiềm năng lớn của dự án đất nghĩa trang Sala Garden

Đứng trước và nắm bắt được mảnh đất Sala Garden tiềm năng này trong tay, đã có hàng ngàn khách hàng mua vì giải quyết tốt nhu cầu sử dụng và đầu tư.

Vậy tại sao nghĩa trang 5 sao Sala Garden có điều gì lại khiến cho các nhà đầu tư bất động sản chú ý đến và cũng không ít giới chuyên gia phân tích đây là hướng đầu tư tốt trong tương lai, sau 1 giai đoạn đi xuống của thị trường bất động sản.

4 lí do chính yếu nên chọn mua Sala Garden để đầu tư:

vĩnh hằng hoa viên sala garden

 1. Sala Garden được quy hoạch hiện đại chuyên nghiệp

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Bee Green, một ông lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Quy mô dự án gần 45 ha, sản phẩm đa dạng gồm mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc và đặc biệt hơn hết là các tiện ích 5 sao chùa, đền trình, tịnh xa, dịch vụ hỏa tang, mai tang, tâm linh…Do được quy hoạch đồng bộ nhất quán từ đầu, nằm trong khu rừng phòng hộ, nên tương lai sẽ không lo bị di dời bao giờ.

 1. Vị trí vàng Sala Garden trong làng bất động sản

Nghĩa trang Sala Garden thuộc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km (chỉ mất 35 phút di chuyển).

 • Cách sân bay Long Thành 10 phút đi xe.
 • Nằm tại trung tâm của 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu..
 • Với vị trí đắc địa này rất thuận tiện cho con cháu có thể đến thăm viếng mộ phần ông bà, cha mẹ thường xuyên.
 1. Đáp ứng tất cả nhu cầu tâm lý và tâm linh của 1 con người

Vì nhu cầu sử dụng đất nghĩa trang luôn là tất yếu với 1 con người, nên đây là 1 thị trường bất động sản tập trung ổn định nhất. Quan trọng hơn là những dự án đất nghĩa trang lại rất ít trên thị trường vì quy định pháp lý và vấn đề quy hoạch theo nhu cầu của thị trường bất động sản nói chung thì đây cũng có thể xem là cơ hội lớn cho giới đầu tư khi tài sản của họ có 1 vị trí vững vàng hiếm hoi trong cả thị trường bất động sản nghĩa trang nói riêng.

Vị trí của dự án Sala Garden có phong thủy hoàn hảo về mặt tâm linh, là khu đất thiêng liêng được bao quanh bởi nhiều chùa và nhà thờ lớn và có lịch sử hàng trăm năm tuổi trong bán kính 1,5km

 • Thiền viện Linh Chiếu
 • Thiền viện Thường Chiếu
 • Giáo xứ Hiền Hòa
 • Giáo Xứ Hiền Đức
 • Thiền viện Đạo Huệ
 • Tu Viện Phước Hoa
 1. Mức giá đầu tư và sử dụng đất nghĩa trang rất tốt

Nếu nói về phân khúc đất nền, căn hộ dự án, nghỉ dưỡng thì mức giá đầu tư của khách hàng sẽ khá cao và rất cao ở những dự án cao cấp. Vì lí do đó thì khả năng sinh lời và thanh khoản cũng sẽ tịnh tiến theo.

Còn ở mảng thị trường bất động sản nghĩa trang thì mức giá cho người sử dụng thì rất bình ổn và cho giới đầu tư lại càng tốt hơn nữa. Vì nhu cầu tấn công vào thị trường này tuy không cao nhưng lại rất ổn định và dẫn đến thanh khoản cũng rất tốt. Vì ở Sala Garden hội tụ quá nhiều thứ

Cũng không còn là mới lạ về tiềm năng của thị trường bất động sản nghĩa trang khi không ít những dự án hoa viên nghĩa trang hiện đại ra đời như Bình An, Đa Phước, Vĩnh Hằng và đặc biệt là Sala Garden.

Như vậy theo những nhận định phân tích ở trên thì mảnh đất Sala Garden và câu hỏi có nên mua Sala Garden để đầu tư hay không thì đã có lời giải đáp.