Tại sao cần tìm nơi an nghỉ? Chúng ta cần nhận thức rằng, cái chết không có gì đáng sợ, đó là quy luật của tự nhiên, cũng như cách ta được sinh ra. Có chăng đó chỉ là sự kết thúc của các tế bào sinh học, chúng ta kết thúc ở thế giới này, để khởi đầu cho một thế giới khác. Vậy nên, việc chúng ta cần làm là sống một cuộc đời có ý nghĩa và chuẩn bị những điều tốt đẹp khi bước vào một cánh cửa mới.”

Nhận thức đúng đắn về “cái chết”

Hình ảnh đền trình tại dự án Sala Garden
Hình ảnh đền trình tại dự án Sala Garden

Xem thêm tiện ích dự án Sala Garden Tại Đây!

Chết không phải là một sự lựa chọn. Cũng giống như cuộc sống, nó được áp đặt cho chúng ta. Con người ai cũng phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử. Khi nhân duyên không còn đủ đầy, chúng ta trở về với đất mẹ. Nhưng cái chết không còn là dấu chấm hết cho một đời người. Cuộc sống của chúng ta vẫn còn tiếp diễn trong lòng những người thương yêu và những thế hệ sau nữa. Vậy nên thay vì khóc thương, xót xa cho một kiếp người, chúng ta hãy học cách chấp nhận cái chết một cách nhẹ nhàng, và xem đây là một sự biến đổi thân xác và tâm hồn để đến với một thế giới mới.

Tìm nơi an nghỉ tại Sala Garden

Ông bà xưa có câu : “ Sống cái nhà, thác cái mồ ”, khi còn sống ai ai cũng lo cho mình cái nhà để ở thì khi mất đi cũng muốn có một chỗ ” nằm ” tươm tất. Không phải là bến đỗ cuối cùng của một đời người, Sala Garden vừa là điểm khởi đầu của một hành trình mới, vừa là nơi tôn vinh giá trị về nguồn cội, gắn kết tình cảm gia đình và ghi nhớ một cuộc đời đã sống vẹn tròn.

Nhà tang lễ và Quảng trường trung tâm dự án Sala Garden
Nhà tang lễ và Quảng trường trung tâm dự án Sala Garden

Là một trong những hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xóa bỏ hình ảnh những nghĩa trang nặng nề, cũ kỹ bằng việc xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát thông qua việc thiết kế và xây dựng hoa viên theo phong cách tối giản.

Chiều tà tại dự án Sala Garden
Chiều tà tại dự án Sala Garden

Tất cả đều dựa trên yếu tố thiền để xây dựng một không gian thanh thoát, tĩnh lặng và hòa hợp với thiên nhiên giữa sự xô bồ, hối hả của cuộc sống hiện đại. Từ đó mang đến nơi an yên, một khu công viên an lạc cho người đã khuất. Không chỉ là nơi chăm lo giấc ngủ cho người đã khuất, Sala Garden mong muốn thay đổi các triết lý Nhân sinh vô thường đến cộng đồng, góp phần thay đổi quan niệm cũ về cái chết bằng thái độ lạc quan, tích cực và hướng con người đến các giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

fapjunk