Thị trường bất động sản nghĩa trang ở các tỉnh thành Việt Nam ngày càng trở nên rất “HOT”. Hầu hết, các nghĩa trang lớn tại TP.HCM đang được quy hoạch theo hướng chuyên nghiệp hóa với quy mô tương đối lớn và hoành tráng. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tình hình giá mua đất nghĩa trang Đa Phước mới nhất hiện nay nhé!

Thị trường nghĩa trang Đa Phước gần đây có chuyển biến như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu tìm đất nghĩa trang dành cho những người đã khuất ngày càng trở nên khó khăn hơn. Với tình trạng đất chật người đông, khiến các nghĩa trang dần dần bị quá tải. Và khả năng cao trong tương lai gần sẽ không còn chỗ để tiếp nhận người đã khuất nữa.

Hiểu được tâm ý này, các nhà đầu tư đã tìm hiểu và quy hoạch diện tích nghĩa trang theo hướng tích cực nhất. Thay vì tên gọi u ám, lạnh lẽo của nghĩa trang thời xưa. Hiện nay, nhờ các công nghệ tiên tiến, dần dần thị trường các nghĩa trang đang có bước chuyển biến mạnh mẽ nhất. Một trong số đó là nghĩa trang Đa Phước.

Với phong cách bài trí theo từng lối kiến trúc khác nhau, nhằm đem đến một không gian mang dấu ấn đặc trưng riêng. Giúp cho những người đã khuất được yên nghỉ an lành ở cõi vĩnh hằng. Đồng thời, nghĩa trang Đa Phước cũng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhất cho những người viếng thăm mộ.

Thị trường nghĩa trang Đa Phước gần đây có chuyển biến như thế nào?
Mô hình hoa viên Sala Garden hoàn toàn mới, khác xa Đa Phước

Cập nhật giá mua đất nghĩa trang Đa Phước mới nhất hiện nay

Tọa lạc trên mảnh đất tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, tp.HCM. Nghĩa trang Đa Phước là một trong những nghĩa trang nổi tiếng nhất nhì tại tp.HCM. Với tổng diện tích 67ha nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân Thành Phố.

Cập nhật giá mua đất nghĩa trang Đa Phước mới nhất hiện nay
Phối cảnh mộ đôi của dự án Sala Garden

Hiện nay, giá bán đất nghĩa trang Đa Phước sẽ có sự chuyển biến như sau:

  • Tại khu mộ bình thường, với phần đất có diện tích 2,6m2 sẽ có giá 45 triệu đồng. Khu đất này bao gồm cả chi phí xây dựng và đất.
  • Tại khu nhà mồ có giá dao động từ 100 triệu đồng trở lên. Bao gồm tiền xây kim tĩnh và đất.
  • Ngoài ra, khu mộ dành cho trẻ em sẽ có giá từ 9,5 triệu đồng/mộ.

Với thông tin cập nhật giá mua đất nghĩa trang Đa Phước như trên. Ngoài ra, Quý khách hàng nên tham khảo mô hình hoa viên nghĩa trang Sala Garden với các tiện ích và dịch vụ trọn gói. Tham khảo tiện ích và dịch vụ Sala Garden tại đây!