Công tác vận hành

Với phương châm mang đến những dịch vụ và tiện ích hàng đầu, Sala Garden không ngừng nỗ lực. Hoa viên đang cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ, cảnh quan. Thời gian qua, đội ngũ đã giúp đỡ nhiều gia đình đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng. Bên cạnh đó cũng thực hiện cải táng di dời quy tụ nhiều gia tộc.

Sala Garden không ngừng cải tiến dịch vụ
Sala Garden không ngừng cải tiến dịch vụ

Đặc biệt, Tịnh xá Sala vẫn thường xuyên tổ chức những lễ cúng cầu an, cầu siêu mỗi tháng. Các sự kiện luôn thu hút sự tham gia của đông đảo quý Phật tử và khách thăm viếng.

Tham khảo thêm thông tin về Sala Garden

Hoàn thành công trình vườn Zen

Sau một thời gian chuẩn bị và khởi công xây dựng, công trình vườn Zen đã hoàn thành. Đây là công trình vườn Nhật mang tầm vóc quốc tế đặt tại khuôn viên nhà hàng Zen. Vườn Zen (hay còn gọi là vườn thiền định) được chính tay nghệ nhân Nonoichi Yoshiro chỉ đạo thực hiện. Ông là người đã có trên 45 năm kinh nghiệm làm vườn Nhật.  Đặc biệt ông còn nhận được huân chương Thiên hoàng về sự cống hiến cho lĩnh vực tạo hình vườn Nhật.

Vườn Zen đã được hoàn thành
Vườn Zen đã được hoàn thành

Vườn Zen như một nơi dừng chân để tinh thần của bạn được thoải mái hơn. Với phong cách thiền tông, vườn Zen mang đến một kì nghỉ ngắn cho tâm hồn bạn. Mỗi khi ngắm nhìn nó, bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Ngoài ra vườn Zen còn giúp cảnh quan chung tại Sala Garden thêm đặc sắc Như vậy đây cũng là một nơi dừng chân lí tưởng cho quý khách khi đến Sala Garden. Tại đây, quý khách vừa tham quan, thư giãn, ngắm nhìn, xua tan mệt mỏi trong cuộc sống.

Vườn Zen là nơi lí tưởng cho khách tham quan
Vườn Zen là nơi lí tưởng cho khách tham quan

Hình thành các vườn trái cây và vườn ươm bốn mùa

Vườn táo cổ tại Sala Garden
Vườn táo cổ tại Sala Garden

Thời gian qua, Sala Garden đã quy hoạch và trồng thêm các vườn cây ăn trái chủ đề như: Vườn táo cổ, vườn quýt, vườn cây trái tổng hợp (xoài, nhãn, đu đủ, chùm ruộc,…). Những khu vườn này nhằm phục vụ nhu cầu thăm quan và thưởng thức của quý khách.

Vườn ươm bốn mùa
Vườn ươm bốn mùa

Ngoài ra, Sala Garde cũng cho hình thành các vườn ươm bốn mùa, vườn hoa tươi tiểu cảnh. Những khu vườn này sẽ phục vụ nhu cầu khách thăm viếng và khách xây khu mộ gia tộc.

Hệ thống cảnh quan

Chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư thêm nhiều cây cảnh
Chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư thêm nhiều cây cảnh

Vừa qua Sala Garden cũng đã đầu tư hàng tỷ đồng để trồng thêm 100 cây tường vi thành rừng. Tường vi rừng là loại cao 4m, thân thẳng độc nhất cả nước. Như vậy, Sala Garden lại có thêm một điểm đến tuyệt đẹp, làm say đắm lòng người. Đây có lẽ cũng là nơi được du khách mong chờ nhất tại Sala Garden. Song song đó, hệ thống cây cảnh tại hoa viên cũng liên tục được trồng thêm những giống mới.

Cảnh quan được chăm chút từng ngày
Cảnh quan được chăm chút từng ngày

Nhà hàng

Hiện tại đang có 2 nhà hàng theo phong cách hiện đại là Lotus và nhà hàng Zen. Sala Garden đang thi công thêm một nhà hàng theo phong cách truyền thống. Với nhà gỗ, mái lá, nhà hàng lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thân thuộc ở vùng quê Việt Nam.

Nhà hàng này sẽ chuyên phục vụ đa dạng ẩm thực Á Đông và phương Tây. Đặc biệt ở đây sẽ được bố trí một quầy bar nhỏ phục vụ khách tham quan tại Sala Garden.