Sala Garden – Hiện nay, bất động sản nghĩa trang đang rất sôi động do nhu cầu của thành phố lớn rất cao, và theo quy định nghĩa trang quốc gia mới, chỉ có 2,3 hạng mục dự án nghĩa trang tiêu chuẩn. Đây hiện là kênh đầu tư an toàn và có lợi nhuận cao nhất.

Các yếu tố mà các nhà đầu tư đánh giá cao khi đầu tư vào bất động sản

+ Giá trị của khoản đầu tư có làm tăng nguồn vốn không?

+ Nguồn vốn của người đầu tư ra sao?

+ Tính thanh khoản của khoản đầu tư nhanh hay chậm ?

So với tất cả các kênh đầu tư khác, đầu tư bất động sản là kênh đầu tư có lợi nhất, đảm bảo an toàn cho các quỹ và tính thanh khoản cao nhất. Nhưng không phải tất cả các khoản đầu tư bất động sản đã đạt được những yếu tố này.

nghĩa trang sala garden

Đầu tư vào bất động sản nghĩa trang là một lĩnh vực mới đầy tiềm năng

Các kênh đầu tư sơ tán dân cư phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều nhà đầu tư và người dùng thường rất hẹp, chỉ còn lại các nhà đầu tư và người dùng ở lại. Đồng thời, đầu tư vào bất động sản nghĩa trang rất rộng lớn và cạnh tranh yếu. Do đó, đây là một lĩnh vực mới cần được nghiên cứu kỹ và thu hút sự chú ý của nhiều người

Một yếu tố khác là hiện tại trong thị trường bất động sản, có rất ít sản phẩm giá trị thấp đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà đầu tư. Sản phẩm có giá trị thấp nhất mà các nhà đầu tư thường nghĩ đến khi họ có nguồn tài chính hạn chế và vẫn muốn đầu tư vào bất động sản là đất đai. Xét thị trường bất động sản hiện nay, các dự án đất ở trung tâm thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng có giá trị thấp nhất, từ 1 đến 1,3 tỷ đồng.

Các sản phẩm ngoại thành như Long Biên cũng có giá hơn 600 triệu USD. Khi các nhà đầu tư chỉ có hàng trăm triệu khả năng vốn tìm kiếm các sản phẩm đầu tư sinh lời, bảo đảm vốn và thanh khoản cao, gần như không có sản phẩm đất nào trên thị trường để đáp ứng. Hiện tại, các dự án bất động sản nghĩa trang của Hà Nội được quy hoạch theo mô hình công viên nghĩa trang cao cấp, với mức đầu tư chỉ vài trăm triệu, đáp ứng các tiêu chuẩn về lợi nhuận, an toàn và thanh khoản cao.

Đầu tư bất động sản nghĩa trang là kênh đầu tư sinh lợi cao và an toàn

Quy luật tất yếu của cuộc sống, có sinh có diệt. Có bao nhiêu em bé được sinh ra mỗi ngày, thì cũng rất nhiều người trên khắp thế giới ra đi. Cũng giống như nhu cầu của con người, cũng cần phải chọn nơi an nghỉ thuần khiết nhất của con người. Với quá trình đô thị hóa, nghĩa trang của thành phố quá tài năng và mất đi vẻ đẹp của nó. Trong khi nhu cầu về đất để xây mộ vốn tăng lên, thị trường bất động sản cũng dần nóng lên theo thời gian. Do đó, phần đầu tư bất động sản của nghĩa trang có cách sử dụng vốn an toàn nhất.

Nguồn cung cầu của mô hình đất nghĩa trang

Đánh giá mức độ cung và cầu hiện tại, có sự khác biệt về cung và cầu ở từng khu vực và khu vực bất động sản. Các lựa chọn đầu tư bất động sản truyền thống gần như đã bão hòa, và rất khó để các nhà đầu tư tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào có đủ nguồn cung và nhu cầu thị trường cao.

Theo thống kê, hiện có hơn 10 triệu người sống và làm việc tại TP.HCM. Chính phủ cũng hỗ trợ thành phố thông qua các cơ chế cụ thể như phát triển kinh tế và an sinh xã hội, do đó tốc độ tăng trưởng hàng năm của người nhập cư không ngừng tăng lên.

Tỷ lệ tử vong trung bình hàng năm là 0,8%, vì vậy xét về dân số hiện tại, 80.000 người chết mỗi năm, đó là nhu cầu. Theo như nguồn cung hiện có của thị trường bất động sản nghĩa trang ở khu vực phía Bắc, chỉ có Vĩnh Viên, Đức Đức, Yên Yên, Lạc Hồng Viên và các dự án khác là rất ít còn ở khu vực Hồ Chí Minh thì có rất ít dự án.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, mặc dù nghĩa trang trong nội thành đã đầy hoặc sắp bị di dời, thì vô tình là tiền đề cho kênh bất động sản của nghĩa trang là một kênh đầu tư tiềm năng điển hình là sự ra đời của những dự án cao cấp như nghĩa trang Sala Garden, Bình An, Vĩnh Hằng…

sala garden

Ba đặc điểm tâm lý của người dùng cuối trong lĩnh vực nghĩa trang giúp đảm bảo lợi nhuận, an ninh và thanh khoản của nhà đầu tư:

+ Tâm lý sống nhục – chết vinh: Thực sự có rất nhiều người có rất nhiều gia đình mỗi ngày và rất khó để ăn mỗi bữa. Tuy nhiên, khi cha mẹ qua đời, họ đã vay mượn, mượn tiền của người thân và bạn bè, và tìm và mua một mảnh đất tốt để cha mẹ chôn cất với hy vọng có một cuộc sống gia đình tốt hơn và hy vọng có được cha mẹ tốt. Sức khỏe, công việc và kinh doanh đã được cải thiện.

+ Tâm lý thương hiệu: Đối với một người có hoàn cảnh tài chính, khi cha mẹ họ qua đời, nếu họ đã biết các sản phẩm nghĩa trang tốt, họ sẽ không hối tiếc về số tiền họ đã mua cho cha mẹ.

+ Tâm lý đi khám bác sĩ: Đối với những gia đình có người thân trở về nơi trưởng thành, họ cảm thấy rất buồn. Lúc đó, ước muốn duy nhất của họ là tìm được một vùng đất tốt để làm nơi chôn cất. Lúc đó, họ không mặc cả, họ không muốn chờ đợi, họ phải nhanh chóng tìm một nơi tốt để người thân chôn cất người thân của họ

Đầu tư bất động sản nghĩa trang là kênh đầu tư lợi nhuận và tính thanh khoản cao

đất nghĩa trang hcm

Vấn đề môi trường với các dự án đầu tư bất động sản nghĩa trang là cực kỳ quan trọng nên các dự án nghĩa trang thường phải có sự phê duyệt của chính phủ. Chính vì thế càng làm cho phân khúc thị trường này độc, lạ, thu lợi nhuận cao và tính thanh khoản tốt hơn bất cứ kênh đầu tư nào khác.
Ngoài ra trong bất động sản có một yếu tố mà nhà đầu tư thành công luôn quan tâm đó là tính khan hiếm. Hiện nay về quy hoạch chung của TP.Hà Nội, quỹ đất được ưu tiên phát triển cho các dự án dành cho người sống đó là các dự án về nhà phố, căn hộ, đất nền, biệt thự …

Đất cho người chết được quy hoạch có giới hạn và mỗi tỉnh lân cận chỉ được cấp theo hạn mức, theo số lượng dân, vấn đề về môi trường nên các dự án nghĩa trang lớn thường phải có sự phê duyệt của chính phủ. Tất cả những yếu tố trên càng làm gia tăng sự khan hiếm cho thị trường bất động sản nghĩa trang.

Phân khúc đầu tư bất động sản nghĩa trang luôn mang trong mình nhiều sự nổi trội hơn các kênh đầu tư khác. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ ngay chủ đầu tư để xem vị trí của Sala Garden Long Thành.