Bán đất nghĩa trang Sala Garden

hồ tịnh tâm

Sala Garden sở hữu vùng đất có vị trí linh thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh, nơi chứa đựng không khí trong lành cho nơi người đã khuất và mang đậm sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt Nam.

Dự án Sala Garden hội tụ đầy đủ các dịch vụ như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá, đặc biệt có hệ thống kim tĩnh hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hoa Viên Sala Garden điểm đến cuối cùng bình yên nhất của một đời người, mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối truyền thống tôn vinh lòng biết ơn đối với người đã khuất. Sala Garden là nơi giữ gìn bản sắc, truyền thông “uống nước nhớ nguồn” của người Việt ta.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VÀNG

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden thuộc xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km (chỉ mất 35 phút di chuyển).

vị trí địa lí
Vị trí địa lí di chuyển thuận lợi
  • Cách sân bay Long Thành 10 phút di chuyển.
  • Nằm tại trung tâm của 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu..

Sala Garden sở hữu phong thủy độc tôn

Dự án Sala Garden là khu đất thiêng được bao quanh 60 ngôi Chùa và Nhà thờ lớn và có lịch sử hàng trăm năm tuổi trong bán kính 20km

được bao bọc bởi 60 ngôi chùa
Dự án được bao bọc bởi 60 ngôi chùa trong phạm vi 20km
  • Thiền viện Linh Chiếu
  • Thiền viện Thường Chiếu
  • Giáo xứ Hiền Hòa
  • Giáo Xứ Hiền Đức
  • Thiền viện Đạo Huệ
  • Tu Viện Phước Hoa

TIỆN ÍCH CAO CẤP NGHĨA TRANG 5 SAO

Sala Garden là nghĩa trang cao cấp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại để xử lí chất thải, khí thải bảo vệ môi trường trong xanh theo tiêu chuẩn Châu Âu nên việc mua bán đất nghĩa trang Sala Garden cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tịnh xá Sala Garden: được xây theo kiến trúc đời nhà Lý theo tích của Việt Nam. Không ảnh hưởng bởi Trung Quốc (không có các tượng Tứ Linh Long Lân Quy Phụng). Chánh điện chùa Sala thờ Đức Bổn Tôn ở giữa. Địa Tạng Vương Bồ Tát bên tay trái. Quán Thế Âm Tứ Thủ bên tay phải.

Tịnh xá
Tịnh xá

 

Văn Phòng Tiếp Đón Sala Garden: Nằm gần khu Mộ đơn Sala Garden,đây là nơi đón nhận khách và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ quản lý luôn túc trực tại đây 7 ngày trong tuần từ 7h30-18h. Có 4 phòng họp cho gia đình và có thiết bị họp online.

không gian đón tiếp khách
Không gian đón tiếp khách khi xuống dự án

Nhà hàng chay Sala Garden: Khu nhà hàng thứ hai nhìn ra đền trình với khu bếp chức năng có vị trí tốt có thể tổ chức ăn uống cho 500 người

Nhà hàng chay
Nhà hàng chay

Khu nhà tang lễ: Nhà tang lễ hai tầng. Tầng 1 với 7 sảnh tang lễ, tầng 2 có 3 sảnh tang lễ với diện tích dao động từ 100m2 – 700m2. Có thể tổ chức 10 tang lễ cùng một lúc. Và lượng khách thăm viếng có thể lên đến 1500 người cùng 1 thời điểm

Nhà tang lễ
Nhà tang lễ

Nhà hỏa táng: Nhà hỏa táng gồm 7 lò đốt theo công nghệ hiện đại nhất của Thụy Điển. Được thiết kế hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường, có thể xử lý 20 đám trong 1 ngày.

Nhà hỏa táng
Nhà hỏa táng

Tường lưu tro cốt: Khu tường lưu tro cốt sẽ được xây dựng với vị trí, kiến trúc và thiết kế ánh sách độc đáo. Toàn bộ 20,000 hũ lưu tro cốt là các hộc đèn chiếu sáng bằng thủy tinh, pha lê, đá lưu ly nằm trải dài ở bức tường cuối Sala, được thiết kế theo các màu khác nhau tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo diệu kỳ cho Sala vào ban đêm.

Tường lưu tro cốt
Bức tường lưu tro cốt có vị trí cao nhất tại dự án

Nhà chờ xe điện và hệ thống xe điện: Quý khách hàng được tham quan và thăm viếng người thân bằng hệ thống xe điện. Được đưa đón và phục vụ tận nơi chu đáo tận tình. Giúp quý khách đỡ thời gian tìm đi lại vừa bảo vệ môi trường .Nói lên sự chuyên nghiệp. Đẳng cấp của một hoa viên nghĩa trang hiện đại

Hệ thống xe điện tại dự án
Hệ thống xe điện tại dự án

Giữa tình trạng các khu đất nghĩa trang Sài Gòn truyền thống xuống cấp, diện tích đất dần hạn hẹp, thủ tục mua bán đất nghĩa trang gặp nhiều khó khăn thì sự xuất hiện của nghĩa trang Sala Garden sẽ thu hút được đông đảo quý khách hàng. Đặc biệt, với người Việt ta luôn có quan niệm mồ yên, mả đẹp thì ông bà, tổ tiên sẽ phù hộ, mang ân đức lại cho con cháu, để ăn nên làm ra nên chắc chắn rất nhiều quý khách hàng sẽ không ngại bỏ ra  với số một tiền lớn để sở hữu một mộ phần dành cho ông bà, cha mẹ tại một địa điểm linh thiêng như hoa viên Sala Garden.