Để tiến tới xây dựng một hoa viên nghĩa trang hiện đại, Blackstone cũng cung cấp dịch vụ tang lễ cao cấp. Dịch vụ tang lễ 24/7 ra đời với mong muốn có thể chia sẻ với khách hàng khi có hữu sự. Kể từ ngày 01/06/2020, Blackstones sẽ chính thức cung cấp toàn bộ dịch vụ tang lễ 24/7.

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Sự ra đời của dịch vụ tang lễ trọn gói 24/7 là một thiết thực của xã hội

Dịch vụ tang lễ Blackstone này sẽ bao gồm nhiều gói dịch vụ với giá trị khác nhau. Dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong dịch vụ trọn gói sẽ gồm những dịch vụ cao cấp đi kèm. Tất cả đều với mong muốn chia sẻ một phần sự tiếc nuối với tang chủ.

Dịch vụ tang lễ 24/7

Bước đầu, Blackstone sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình. Sau đó, hoa viên sẽ tổ chức tang lễ trọn gói đầy đủ các khâu theo đúng thủ tục và nghi lễ tôn giáo. Trong đó bao gồm lựa chọn áo quan, trang trí linh đường, di chuyển, tẩm liệm, trang điểm thi hài, tổ chức khách viếng, động quan và an táng.

dịch vụ tang lễ sala garden
Tang lễ trọn gói được tổ chức tại Sala Garden

Xem thêm dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Sala Garden 

Ngoài ra, Blackstone còn cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà hoặc tại các nhà tang lễ khác. Đội ngũ tổng đài viên và nhân viên tang lễ sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ, không ngoại trừ ngày lễ, tết.

Dịch vụ trọn gói cơ bản / cao cấp / đặc biệt

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, Blackstone cung cấp nhiều gói dịch vụ tang lễ 24/7 khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp. Nhưng dù là cơ bản hay cao cấp thì hoa viên vẫn đảm bảo đầy đủ các nghi thức.

nhà hàng
Hoa viên có 3 nhà hàng phục vụ tang lễ, giổ và các sự kiện tâm linh

Bao gồm: trang trí linh đường, tổ chức tang lễ, khâm liệm, động quan, di quan và an táng. Trong tổ chức tang lễ sẽ có nhạc lễ, rạp che, bàn ghế, nước uống. Trong dịch vụ an táng sẽ bao gồm kim tĩnh, mộ đá và mai táng. Đặc biệt hoa viên còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần hậu tang lễ trong 1 năm.

Dịch vụ tang lễ 24/7 theo yêu cầu gia đình

nhà lưu xác
Nhà lưu xác giúp gia đình có thể chủ động được thời gian tổ chức tang lễ

Ngoài ra, nghĩa trang còn có dịch vụ tang lễ 24/7 theo yêu cầu của khách hàng. Hoa viên mong muốn có thể sẻ chia niềm tiếc thương với tang chủ. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp ảnh và bày trí vật lưu niệm. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và thực hiện mong muốn của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ phục vụ tang lễ với hệ thống 3 nhà hàng cùng sức chứa trên 500 khách hàng. Hoa viên còn nhận phục vụ trọn gói cho tang lễ ngoài Sala Garden. Ngoài ra còn phục vụ tiệc, giổ, các sự kiện tôn giáo và sinh hoạt cộng đồng.

Áo quan và hoa

áo quan
Dịch vụ cung cấp đa dạng các mẫu áo quan và hoa trang trí

Với mong muốn mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, nghĩa trang cung cấp dịch vụ tang lễ 24/7 mang hình ảnh tang lễ văn minh, hiện đại. Hoa viên còn cung cấp các mẫu thiết kế áo quan hiện đại. Các loại áo quan được làm từ các chất liệu trong nước và nhập khẩu.  Kiểu dáng sẽ vô cùng đa dạng, từ truyền thống cho đến hiện đại. Tất cả đều toát lên vẻ sang trọng và tôn kính. Ngoài ra còn có các mẫu hoa trang trí sảnh, quan tài và di ảnh.

Xe tang và nơi lưu trú

Dịch vụ tang lễ 24/7 sử dụng loại xe tang hiện đại, thiết kế tinh tế và thanh lịch. Ngoài ra, khi di chuyển trong khuôn viên nghĩa trang, hoa viên sẽ dùng xe tang chạy bằng điện. Loại xe chuyên dụng này hạn chế được tiếng ồn và tránh trường hợp di chuyển mất trật tự.

Xe tang
Nghĩa trang sử dụng xe tang chạy bằng điện để di chuyển trong khuôn viên hoa viên

Để giải quyết vấn đề chổ ở cho khách ở xa, hoa viên cũng xây dựng một khu lưu trú cho khách hàng. Khu nhà lưu trú có sức chứa lên đến hơn 100 người. Khu lưu trú giúp gia đình chuẩn bị chu đáo cho tang lễ và cận kề người thân đã khuất.

Nhà lưu xác và nhà tang lễ

máy hạ huyệt
Máy hạ huyệt nhập khẩu từ Châu Âu giúp quá trình hạ huyệt diễn ra dễ dàng hơn

Dịch vụ tang lễ 24/7 còn có khu vực lưu xác tại Nhà lưu xác Sala Garden. Tại đây có thể lưu 15 thi hài cùng lúc, giúp gia đình chủ động thời gian tổ chức. Nhà tang lễ tại Sala Garden có diện tích hơn 3,000 m2 với thiết kế vách ngăn thông minh. Việc này cho phép nhà tang lễ linh hoạt thay đổi không gian để phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc.

Số điện thoại nhân viên tư vấn 24/7

Liên hệ số điện thoại: 0941131370 (Mrs. Hà) để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm dịch vụ tang lễ trọn gói tại Tp HCM